Sự khác biệt trong suy nghĩ ở 2 phái về sở thích tình dục

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sự khác biệt trong suy nghĩ của đàn ông và phụ nữ chính là yếu tố quan trọng quyết định cảm xúc trong lĩnh vực tình dục.

Khởi đầu tuyệt nhất cho mọi cuộc “yêu” là những nụ hôn

Một nụ hôn nồng nàn trước khi nhập cuộc không hề làm gián đoạn hứng thú trong các cuộc “yêu” mà trên thực tế, nó còn khơi gợi cảm hứng cho cả hai phái. Có đến 57% đàn ông và 48% phụ nữ trong cuộc điều tra cho biết màn dạo đầu ưa thích của họ chính là những nụ hôn.

Nhưng nụ hôn ở đâu sẽ có tác dụng kích thích nhiều nhất? Cả đàn ông và phụ nữ cùng thú nhận vùng tạo khoái cảm mạnh mẽ chính là vùng cổ. Trong đó, 62% phụ nữ và 40% đàn ông thích được người tình mở màn cuộc “yêu” bằng một nụ hôn lên cổ.

su-khac-biet-tron-suy-nghi-o-2-phai-ve-so-thich-tinh-duc

Đàn ông đạt được khoái cảm khi đối tác cũng thăng hoa

100% đàn ông tiết lộ họ sẽ dễ dàng “lên đỉnh” khi đối tác của mình cũng đạt được khoái cảm. Trong khi đó chỉ 55% phụ nữ coi chuyện “yêu” thực sự có ý nghĩa khi bạn đời của mình cũng có cảm nhận tương tự.

Tất nhiên, cảm nhận về tình dục với mỗi người lại khác nhau. Có người thấy đặc biệt hứng thú khi được thử nghiệm một vị trí mới, đáp ứng được những “phản hồi” của đối tác… Vì vậy, tốt nhất hãy thảo luận với bạn tình của mình để biết được cả hai đang tìm kiếm và mong muốn điều gì ở đối phương.

Quan hệ tình dục giúp giảm stress?

Tất nhiên, quan hệ tình dục không phải lúc nào cũng là kết quả của ham muốn thể xác. 45% phụ nữ cho rằng họ muốn “yêu” khi gặp chuyện buồn hoặc bị stress. Điều thú vị là chỉ có 5% phụ nữ thổ lộ họ đạt được sự thân mật với một người đàn ông thông qua kết nối tình dục. Trong khi đó, chỉ 18% đàn ông tìm đến quan hệ tình dục khi họ gặp chuyện buồn phiền, nhưng có đến 85% đàn ông muốn có sex khi rơi vào stress.

Mời các bạn tham khảo thêm:

su-khac-biet-tron-suy-nghi-o-2-phai-ve-so-thich-tinh-duc

Theo Suckhoedoisong.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sự khác biệt trong suy nghĩ ở 2 phái về sở thích tình dục ( https://www.meo.vn/su-khac-biet-trong-suy-nghi-o-2-phai-ve-so-thich-tinh-duc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply