Sai lầm thường gặp khi dùng bao cao su

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Lộn bao cao su để tái sử dụng, sử dụng trễ hoặc rút sớm là những lỗi nhiều quý ông hay mắc phải.

Sau khi rà soát dữ liệu trong 16 năm, các nhà nghiên cứu từ Đại học Indiana đã phát hiện rất nhiều lỗi ngớ ngẩn mà mọi người mắc phải khi sử dụng tấm màn bảo vệ này.

Sử dụng trễ

Thông qua nhiều nghiên cứu, tỷ lệ các cặp sử dụng bao cao su sau khi giao hợp bắt đầu là 17% ở nữ giới và 51,1% ở nam giới. Trong trường hợp này, bao cao su sẽ không ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả.

Rút sớm

13,6% nữ giới và 44,7% nam giới được hỏi cho biết, họ đã rút bao cao su trước khi làm xong “chuyện ấy”.

Không có khoảng trống ở đầu

24,3% nữ giới và 45,7 % nam giới không chừa không gian trống cho tinh dịch ở đầu bao cao su.

Không loại bỏ khí

Khi được hỏi về lần ân ái gần đây nhất của mình, 48,1% phụ nữ và 41,6% nam giới cho biết họ không bóp không khí từ đỉnh của bao cao su trước khi sử dụng.

Sử dụng sai mặt BCS

4% phụ nữ và 30,4% nam giới cho biết họ từng dùng bao cao su sai mặt, và khi phát hiện điều này, họ lộn ngược bao cao su lại và sử dụng bình thường.

sai-lam-thuong-gap-khi-dung-bao-cao-su

Không mở bao cao su hoàn toàn trước khi sử dụng

11,2% phụ nữ và 8,8% nam giới bắt đầu giao hợp trước khi bao cao su được mang vào.

Để BCS tiếp xúc với vật nhọn

2,1% phụ nữ và 11,2% nam giới thừa nhận đã mở BCS bằng vật nhọn, khiến “áo mưa” dễ bị rách.

Không kiểm tra chất lượng

Khi tháo bao cao su ra khỏi gói, 82,7% phụ nữ và 74,5% nam giới không kiểm tra trước khi sử dụng. Bạn nên chắc chắn rằng, vỏ BCS không bị mòn hoặc bị gỡ ra trước, đọc kỹ hạn sử dụng và kiểm tra bao sau khi mở gói ra.

Không có dầu bôi trơn

16% phụ nữ và 25,8% nam giới sử dụng bao cao su mà không cần dầu bôi trơn. Rắc rối có thể gặp phải khi quan hệ tình dục mà không có dầu bôi trơn là bao cao su sẽ làm đau, rát cơ thể bạn.

Dùng quá nhiều chất bôi trơn

Khoảng 3,2% phụ nữ và 4,7% nam giới sử dụng nhiều loại dầu bôi trơn kết hợp bao cao su siêu mỏng. Cách này có thể khiến BCS bị rách.

Rút BCS không đúng cách

Gần 31% nam giới và 27% nữ giới cho biết, họ đã không rút kịp thời và đúng cách sau khi xuất tinh.

Tái sử dụng BCS

1,4% phụ nữ và 3,3% nam giới sử dụng lại bao cao su ít nhất 2 lần trong lần quan hệ.

Không bảo quản đúng

3,3% phụ nữ và 19,1% đàn ông trong các nghiên cứu đã không bảo quản BCS như các khuyến cáo in trên bao bì. Cần tránh ánh sáng mặt trời và giữ chúng trong ví – điều này có thể làm suy giảm chức năng của BCS.

Không dùng BCS

Theo khảo sát gần đây nhất, chỉ có 45% nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 24 sử dụng bao cao su với bạn tình. Và với các nhóm tuổi cao hơn, chỉ có 29,3% nam giới từ 25 đến 34 sử dụng BCS và con số này là 21,3% với nam giới ở độ tuổi từ 35 đến 44.

(Theo Infonet)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sai lầm thường gặp khi dùng bao cao su ( https://www.meo.vn/sai-lam-thuong-gap-khi-dung-bao-cao-su.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply