Phim sex khiến mối quan hệ thêm… bền chặt?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có vẻ như đây sẽ là tin tốt cho những tín đồ của dòng phim mát mẻ: Xem phim đen cùng nhau có thể giúp mối quan hệ thêm bền chặt!

Một nghiên cứu mới đây cho thấy có rất ít các cặp đôi xem phim sex cùng nhau, trong khi đây thực sự là cách tốt để cải thiện và làm mới mối quan hệ, chưa kể tới những kỹ thuật “yêu đương” bạn có thể học được và tính kích thích mà những hình ảnh và âm thanh trong đó đem lại.

Nghiên cứu mới ra mắt trên tạp chí The Archives of Sexual Behavior chỉ ra rằng với những cặp đôi chưa kết hôn, xem phim đen cùng nhau giúp mối quan hệ bền chặt và chuyện chăn gối thỏa mãn hơn so với những cặp đôi mà một trong hai người xem phim lén lút. Việc giao tiếp và trao đổi về chuyện ấy giữ vai trò rất quan trọng đối với mối quan hệ, do đó, nếu bạn có thể biến phim đen thành một sở thích chung, một cơ hội để cả hai cùng nhìn lại chuyện “yêu” của chính mình, nó sẽ không chỉ giúp bạn học những tư thế mới hay có ý nghĩa kích thích đơn thuần.

Giao tiếp và trao đổi về chuyện ấy giữ vai trò rất quan trọng đối với mối quan hệ (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, đối với nhiều người, phim sex là chuyện cấm kỵ. Hầu hết mọi người đều cho rằng xem phim mát mẻ là nhu cầu của riêng cánh mày râu, nhưng một cuộc điều tra của tạp chí Marie Claire và Esquire hồi tháng 2 vừa qua đã cho thấy có tới 17% phụ nữ cũng tìm tới phim sex hoặc ít nhất thừa nhận đã từng xem chúng.

Có lẽ, phụ nữ nên dần có cái nhìn thoáng hơn với vấn đề nhạy cảm này. Một phần quan trọng giúp “chuyện ấy” không nhàm chán là việc khám phá những điều mới mẻ và không ngừng thay đổi. Và thay vì lén lút xem trộm vì ngại bị chàng đánh giá, tại sao không gợi ý chàng cùng xem?

Meo.vn (Theo Eva)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phim sex khiến mối quan hệ thêm… bền chặt? ( https://www.meo.vn/phim-sex-khien-moi-quan-he-them-ben-chat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply