Phát hiện 5,1% trẻ nghi ngờ bị khiếm thính

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đó là kết quả bước đầu của đợt khám sàng lọc cho 3.000 trẻ em ở các trường mầm non trên địa bàn 4 quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ trong hoạt động của Dự án sàng lọc khiếm thính do Chi cục DS – KHHGĐ Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Nhi trung ương thực hiện từ tháng 12-2010.

Sau khi khám, phát hiện 154 trẻ (5,1%) nghi ngờ bị khiếm thính, dự án đều giới thiệu các cháu đến khám chẩn đoán xác định tại Bệnh viện Nhi Trung ương để được điều trị sớm, kịp thời, giúp cho các cháu phát triển thể chất và trí tuệ tốt. Dự án sàng lọc khiếm thính này sẽ tiếp tục được thực hiện trong năm 2011-2012, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

(HNM)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phát hiện 5,1% trẻ nghi ngờ bị khiếm thính ( https://www.meo.vn/phat-hien-51-tre-nghi-ngo-bi-khiem-thinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.khamchuabenh.com

Leave a Reply