Phần 2: Trẻ hóa da bằng RESTYLANE

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Restylane được xem như chất làm đầy hàng đầu vì nó an toàn, tác dụng trong một thời gian, không phải lấy từ thú vật của dạng keo axit hyaluronic, một chất tự nhiên trong cơ thể làm kết dính nước vào tế bào. Restylane chích vào làm đầy các rảnh và nếp nhăn.

Trước đây, vùng được chích Restylane là môi, rãnh mũi má, góc miệng V.V…Ngày nay đã có nhiều dạng Restylane mới, đặc biệt là Restylane Vital làm trẻ hóa bàn tay rất tốt

Restylane Vital bổ sung cho chuổi sản phẩm hiện có trên thị trường của Q-Med bao gồm Restylane, Restylane Touch, Restylane Perlane và Restylane Sub-Q, các sản phẩm này mang đến cho ngành thẩm mỹ một giải pháp toàn diện trong làm trẻ hóa làn da, một giải pháp an toàn, hiệu quả và cho kết quả ngay lập tức sau khi sử dụng.  Chuổi sản phẩm Restylane có tác dụng làm trẻ hóa làn da tại vùng được điều trị bao gồm mặt , cổ, vùng da giữa ngực, vùng cổ và bàn tay. Cơ chế tác dụng của chuổi sản phẩm này là bổ sung thành phần axít hyaluronic bị mất do da lão hóa, kết quả làm cho da tươi trẻ cải thiện tính đàn hồi và độ săn chắc của da.

Chất gel được tiêm vô một cách nhẹ nhàng và phân bố đều trong da chứa 20 mg/ml axit hyaluronic dạng bền vững.

Tiến trình điều trị 3 lần, mỗi lần cách nhau 4 tuần, điều trị bổ sung có thể lập lại sau mỗi 6 tháng.

Bàn tay bị lão hóa trước khi  điều trị Sau khi điều trị bằng Restylane

BS.Trần Thiện Tư

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply