Những điều nàng muốn chàng biết về “chuyện ấy”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mặc dù không phải cô nàng cũng thích mấy món đồ giả đó nhưng đôi lúc, chúng cũng góp phần làm cho “cuộc chơi” thêm phần sôi động.

Massage đôi ‘gò bồng đảo’

nhung-dieu-nang-muon-chang-biet-ve-chuyen-ay
Cần khéo léo tiếp cận bằng cách mớn trớn và massage nhẹ nhàng để kích thích đối phương.
Nhiều anh chàng vừa mới bắt đầu cuộc chơi đã lao ngay vào vòng một và có những hành động khá mạnh mẽ. Điều này rất dễ khiến phái mạnh mất điểm với các nàng. Đây được cho là một trong những “điểm G” của phái đẹp. Vì vậy, bạn cần khéo léo tiếp cận bằng cách mơn trớn và massage nhẹ nhàng để kích thích đối phương.

Dừng đặt câu hỏi ngớ ngẩn

Có một vài điều khiến phụ nữ khó chịu hơn là sự đau đớn trong quá trình giao hợp, đó chính là câu hỏi: “Em sẽ tới ‘đích’ chứ?”. Tất nhiên, thật tuyệt vời khi bạn biết quan tâm tới cảm xúc của nàng nhưng chẳng cần thắc mắc làm nàng mất hứng. Khi nào “tới nơi”, nàng sẽ báo cho bạn biết.

Thích được vuốt ve

Đàn ông vô tâm khi làm xong “nghĩa vụ” họ lăn ra ngủ ngay, nhưng phụ nữ thì khác, hầu như mọi phụ nữ đều thích sự vuốt ve và thích được bạn tình ôm nhẹ nhàng vì những hành động này khiến phụ nữ có cảm giác được âu yếm, được trân trọng chứ không bị hắt hủi, họ không thích mình chỉ là nơi xả stress cho đàn ông.
Vậy các quý ông hãy nắm lấy bí mật này để cuộc sống tình dục của bạn thêm hoàn hảo. Các quý ông đơn giản chỉ cần vuốt ve nhẹ nhàng bạn tình và ôm cô ấy, ủ ấm cô nàng trong vòng tay của mình để khiến này có cảm giác ấp áp.

Đừng sợ dùng thử đồ chơi tình dục

Mặc dù không phải cô nàng cũng thích mấy món đồ giả đó nhưng đôi lúc, chúng cũng góp phần làm cho “cuộc chơi” thêm phần sôi động. Bạn hãy tự tin thảo luận và hỏi ý kiến nàng xem liệu cả hai có thể cùng thử chúng hay không? Nếu nàng đồng ý, hai bạn chắc chắn sẽ có một đêm tuyệt vời. Còn nếu không, đừng ép buộc nàng.

Sử dụng chất bôi trơn

Chất nhờn giúp chuyện ấy trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu hoặc do một vài nguyên nhân khác, có những lúc, cả hai bạn đều không tiết ra đủ chất nhờn. Điều này khiến phái nữ bị đau đớn khi giao hợp thực sự. Thỉnh thoảng, sử dụng một chút dầu bôi trơn để làm mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn, là lựa chọn thông minh.

Thỉnh thoảng nàng muốn ‘tự sướng’

Điều này là hoàn toàn bình thường. Các nghiên cứu đã chỉ rằng phụ nữ đã kết hôn thích ‘tự sướng’ thường thỏa mãn hơn trong chuyện ấy và tâm trạng nhìn chung cũng tốt hơn. Thủ dâm không có gì là xấu bởi bạn biết chính xác làm thế nào để giúp bản thân đạt khoái cảm.
Tuy về mặt cảm xúc, thủ dâm không so sánh được với khi cùng vui vẻ với nửa kia, nhưng nó cũng giúp bạn đạt khoái cảm nhất định.

Muốn ” đá hiệp 2″

nhung-dieu-nang-muon-chang-biet-ve-chuyen-ay
Phụ nữ ngay cả khi đã đạt được cực khoái họ vẫn muốn thêm “hiệp 2″.
Trong một đêm, đàn ông sau khi làm xong “hiệp 1″ thường lăn ra ngủ, tuy nhiên, phụ nữ lại khác, ngay cả khi đã đạt được cực khoái họ vẫn muốn thêm “hiệp 2″. Do vậy, nếu bạn không biết lựa lời thì sẽ khiến cô nàng cụt hứng và bạn sẽ khó tiếp cận nàng lần sau.
Theo Phunutoday.vn
The post Những điều nàng muốn chàng biết về “chuyện ấy” appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những điều nàng muốn chàng biết về “chuyện ấy” ( https://www.meo.vn/nhung-dieu-nang-muon-chang-biet-ve-chuyen-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply