Nhìn… vòng 3 đoán tình duyên, tính cách

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu vòng ba của bạn hơi cong và có đường nét rõ ràng, bạn là người thích chủ động tán tỉnh các chàng, chủ động chia tay và chủ động cả về sex.

Bài trắc nghiệm này dành cho phụ nữ. Hãy quan sát thật kĩ vòng 3 của bạn, rồi lựa chọn một trong những đáp án dưới đây:

A. Hơi cong và có đường nét rõ ràng

B. Hơi nhỏ nên đường nét không rõ ràng

C. Mông và hông to, đầy đặn

D. Chảy xệ.

Đáp án A: Bạn tràn đầy năng lượng, là người thích phiêu lưu mạo hiểm. Bạn sẽ không dễ dàng bị tuổi tác, bệnh tật đánh bại. Thực tế cho thấy bạn luôn trẻ hơn so với tuổi hiện tại, là người năng động và cực kỳ thoải mái. Khi có tình yêu, bạn sẽ không bao giờ chờ đợi mà thường chủ động tấn công, không còn tình cảm thì lập tức chia tay. Tư tưởng của bạn rất thoải mái đối với đời sống tình dục, luôn chủ động sáng tạo những chiêu mới để cả hai cũng thấy thỏa mãn.

Đáp án B: Bạn chỉ dồn hết tâm huyết cho những gì mình yêu thích. Bạn dành hầu hết thời gian cho những gì mình yêu thích, còn những việc không hứng thú thì lại tùy vào cảm xúc nhất thời. Mặc dù là người hướng ngoại nhưng bạn lại không thích đi chinh phục. Tình yêu rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không thoáng trong “chuyện ấy”, và rất hay ghen tuông.

Đáp án C: Bạn luôn theo đuổi công lý và chính nghĩa. Bạn luôn giữ một trái tim khoan dung nhìn mọi chuyện, làm sao để mình luôn vui vẻ, thoải mái, đôi lúc có chút ngây thơ. Trong tình yêu, bạn sẵn sàng hy sinh, không yêu cầu quá nhiều, chỉ mong muốn có một tình yêu chân thành làm cho bạn và người ấy hạnh phúc.

Đáp án D: Bạn là một người mẹ hiền và vợ đảm, không chỉ hiểu biết mà còn rất dễ gần. Do đó nhân duyên của bạn rất tốt, không thiếu người theo đuổi. Một người dịu dàng, hiền lành như bạn, trong tình yêu sẽ luôn được che chở, khiến người yêu bạn luôn tự hào về mình.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nhìn… vòng 3 đoán tình duyên, tính cách ( https://www.meo.vn/nhin-vong-3-doan-tinh-duyen-tinh-cach.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi