Nhận biết ‘tín hiệu đèn xanh’ từ đồng nghiệp nam

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ẩn sau những cử chỉ ân cần, dịu dàng, chu đáo hoặc phớt lờ một cách khó hiểu của anh chàng đồng nghiệp là sự say mê chàng dành cho bạn.

Không nhất thiết phải dùng lời nói, tín hiệu tình yêu từ anh chàng đồng nghiệp có thể phát ra từ hành động, ánh mắt hay những cử chỉ quan tâm vụng về. Phái đẹp hãy để tâm một chút, biết đâu nàng có thể tìm thấy một nửa của mình ở ngay chốn công sở mà không ngờ.

Bạn là nhân vật chính trong lời đồn

Nếu một ngày, bạn bỗng nghe thấy mình trở thành nhân vật chính của một câu chuyện tình yêu công sở, thì đừng vội xua tay cho rằng đó chỉ là trò đùa tếu táo nơi công sở. Có thể bạn vô tư không nhận ra những cử chỉ bất thường đối phương dành cho bạn, nhưng với các đồng nghiệp khác thì không như vậy.

Chỉ cần chàng đối xử với bạn hơi khác thường một chút, chúng lập tức sẽ lọt ngay vào tầm ngắm của các “bà tám công sở”. Họ sẽ chuyền tai nhau câu chuyện về mối tình công sở giữa một anh chàng nhút nhát và bạn. Tất nhiên, bạn cũng không nên phản ứng quá dữ dội trước những trò đùa này, không phải lúc nào chúng cũng là sản phẩm của trí tưởng tượng. Lời khuyên cho nàng là nên cười xòa cho qua chuyện, và âm thầm quan sát xem anh chàng kia có thực sự thích bạn hay không.

Người quen của chàng cư xử kỳ lạ khi gặp bạn

Trong những lần vô tình chạm mặt, những người quen của anh chàng bị đồn đang thích bạn có những hành động khó hiểu như: cười với bạn, niềm nở quá đáng hoặc chăm chú quan sát bạn… Điều đó cho thấy, với những “chiến hữu” của chàng, bạn không hề xa lạ với họ, thậm chí họ từng được nghe tên bạn nhiều lần. Vì thế, mỗi lần nhìn thấy bạn, cách họ thể hiện và suy nghĩ như thể muốn nói: “A, thì ra đây là cô nàng mà bạn mình đang chết mê!”.

nhan-biet-tin-hieu-den-xanh-tu-dong-nghiep-nam

Ảnh minh họa: Womenworld.

Bạn cảm nhận chàng đối xử khác lạ

Dù chưa thật hiểu rõ ràng về tình cảm của chàng, nhưng bạn có thể thấy chàng đối xử với bạn không hề giống với những đồng nghiệp khác. Chàng có khi rất ân cần, chu đáo, quan tâm tới bạn, nhưng cũng có lúc xa cách, lãnh đạm, thờ ơ một cách khó hiểu, thậm chí có lúc còn trêu chọc bạn.

Chính thái độ không nhất quán này khiến bạn khó tránh khỏi cảm giác mơ hồ, tự hỏi liệu chàng có thích bạn thật không hay đó chỉ là sự ngộ nhận của bản thân bạn. Nhưng sự thật là trong tim chàng, bạn đã có một chỗ đứng nhất định, chỉ có điều chàng chưa biết cách để bày tỏ rõ ràng.

Chàng hẹn hò bạn sau giờ làm việc

Năm lần, bảy lượt chàng rủ bạn đi ăn trưa, đi uống nước sau giờ làm việc để chuyện trò. Tất nhiên, chàng không nhất thiết phải chia sẻ chuyện riêng tư với bạn, trừ phi chàng thích bạn, hay ít nhất là chàng thực sự quý mến bạn. Vì thế, bạn đừng nên quá hoài nghi tình cảm của chàng.

Nếu bạn cũng có sự yêu mến với anh chàng đó, hãy thể hiện ra, đừng quá thận trọng, suy xét thiệt hơn để tuột mất cơ hội trong tầm tay. Muốn cho chàng bắt sóng được tín hiệu đèn xanh, không thể thiếu những cử chỉ hồi đáp thiện chí từ bạn, như lời hỏi han mỗi ngày, chủ động sắp xếp một cuộc hẹn… Như thế, chàng sẽ có thêm dũng khí để thổ lộ chân tình với bạn một ngày không xa.

Theo Ngoisao.net

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nhận biết ‘tín hiệu đèn xanh’ từ đồng nghiệp nam ( https://www.meo.vn/nhan-biet-tin-hieu-den-xanh-tu-dong-nghiep-nam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply