Nano bạch kim & Ứng dụng trong trị liệu da thẩm mỹ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mở đầu :

Kỹ thuật nano – Nanotech là môn khoa học nghiên cứ về vật chất ở mức độ nguyên tử hay phân tử, với những kích thước cực nhỏ tương ứng trong khỏang dưới 100nanomet ( nm) ( 1nm=1/tỉ m).

Ví dụ để so sánh các vật thể ở kích thước đại thể, kích thước micro và kích thước nano : Con kiến : 5 mm – Đầu cây đinh: 1-2 mm – Hạt bụi : 200 micrometers – Đường kính sợi tóc của người : 10-50 micrometers – Tế bào hồng cầu và bạch cầu : 2-5 micrometers – DNA : 1-2 nanometers

Hạt nano : Hạt nano là hạt siêu nhỏ có kích thước <100 nm đến 1nm, xấp xỉ kích thước phân tử và được xem như là phân tử, có nhiều đặc điểm vượt trội so với dạng khối của cùng vật liệu, nhờ vào hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng kích thước.

Đặc tính điều trị của Hạt nano bạch kim : Bạch kim là kim lọai quý hiếm, không độc, không mùi và an tòan, có thể dùng theo đường ăn uống.

Nhờ có kích thước cực nhỏ chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông, hạt Nano bạch kim có thể đi vào các lớp da từ nông đến sâu dễ dàng và mang theo các thành phần điều trị thấm trọn vẹn. Tác dụng tốt của hạt Nano bạch kim là tác dụng của chính hạt Nano bạch kim và nhờ vào hiệu ứng bề mặt mà hạt Nano bạch kim còn mang theo nó các thành phần họat tính điều trị cùng với nó đến các tế bào đích điều trị.

 Chức năng làm tăng sức sống của tế bào rất mạnh nhờ đó chống lão hóa mạnh.

 Tác dụng xúc tác mạnh cho các phản ứng trong chuyển hóa của tế bào, làm tăng chuyển hóa tế bào da, tái tạo collagen cho da làm trẻ hóa da

 Chống gốc tự do nhờ đặc tính giải phóng điện tử, khử được những tác động của gốc tự do trên da gây lão hóa

 chống lão hóa.

 Chống vi trùng mạnh nhờ giải phóng điện tử, các e- này dễ chuyển động, bám vào các gốc hoá học, phá vỡ các mối liên kết, tạo ra các phản ứng oxy hoá khử… ngăn chặn quá trình sinh trưởng của vi khuẩn .

 Tác dụng giữ ẩm tuyệt vời khi kết hợp với γ PGA vừa đưa PGA xuyên thấm vào da rất mạnh nên giữ ẩm rất tốt.

Máy NanoBu :

Máy bắn một sợi bạch kim thành những hạt nanoBạch kim(BK) bằng một giòng điện cực mạnh. Khách hàng thấy ngay những hạt tinh chất bạch kim trước khi điều trị. Các hạt nano BK được đưa vào da cùng với các sản phẩm điều trị hoặc tế bào gốc để sữa chữa hư hại do lão hóa, sẹo mụn, tình trạng da nhạy cảm.

Những ai cần điều trị Nano-bạch kim :

– Da lão hóa, khô và hư hại nặng nề

– Da chảy nhão và xệ ở mặt và cổ

– Da bị tổn thương do dị ứng và mụn

– Tình trạng nám da lâu năm và nặng nề

– Sẹo sau mụn : sẹo lõm, sẹo thâm dai dẳng

– Da vùng thân hư hại xù xì, răn nứt, chảy nhão

Nano bạch kim điều trị làm trắng trẻ da với Nano bạch kim :

Quy trình điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương da, mang lại làn da căng, săn, mượt trẻ trung và hồi phục những thương tổn hư hại nhanh chóng .

Liệu trình điều trị 5 lần trong 50 ngày

Kết quả giữ được bền trong từ 4-6 tháng hoặc 1 năm tùy hòan cảnh sống của mỗi người.

Sau khi điều trị có thể trở về ngay với công việc và đời sống bình thường, không hề có trở ngại.

Chăm sóc bảo dưỡng da sau điều trị đơn giản, không kiêng khem nghiêm ngặt.

Nano bạch kim điều trị  làm lành da mụn do các nguyên nhân với Nano bạch kim :

Liệu trình điều trị 5 lần trong 35 ngày mang lại sự hồi phục nhờ kết hợp Nano bạch kim với các thành phần điều trị mụn của Janssen Cosmeceutical.

Nano bạch kim điều trị sẹo lõm phối hợp với kỹ thuật tế bào gốc :

Điều trị sẹo phối hợp kỹ thuật để xử lý tình trạng sẹo nặng nề, lâu năm khó hồi phục.
Liệu trình phối hợp với kỹ thuật tế bào gốc và thực hiện trong 10-12 tuần.

Nano bạch kim điều trị da lão hóa lỏng lẻo chảy xệ :

Liệu trình 5 lần trong 50 ngày có thể làm diện mạo trẻ lại 5-10 tuổi hay hơn, mang lại một diện mạo săn trẻ bất ngờ cho người bị nhiều áp lực cuộc sống .

Kỹ thuật Nano bạch kim thật sự mang lại cho con người những phương thức trị liệu mới mang lại sự trường xuân bất lão nhắm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là cứu cánh cho những ai muốn lấy lại niềm vui của tuổi trẻ vì đã nhọc nhằn nhiều cho cuộc sống trong một quãng thời gian dài.

BS.Nguyễn Phúc Cẩm Anh – Hoàng Hạc Medical Beauty Care
Nguyên Giảng viên Trường Đại học Y Khoa TP.HCM trong 15 năm –
Tu nghiệp tại Hoa Kỳ
Giám đốc Điều hành và Huấn luyện
E.mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
            Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Tel: (08) 38422619 – 39913366  – 0903831017
226/26 Lê Văn Sỹ – P.1 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Mẹo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nano bạch kim & Ứng dụng trong trị liệu da thẩm mỹ ( https://www.meo.vn/nano-bach-kim-ung-dung-trong-tri-lieu-da-tham-my.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi