Mẹ sai lầm khi lo cho con bú khiến ngực chảy sệ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không phải việc cho con bú khiến ngực mất đi hình dạng, mà chính sự thay đổi nhanh chóng về kích cỡ bầu ngực mới dẫn đến tổn thương mô và rạn da.

Các bà mẹ trẻ của thế kỷ 21 mang một nhận thức sai lầm rằng cho con bú sẽ gây tổn hại sắc đẹp. Sự thật là sữa mẹ tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Một em bé được bú sữa mẹ sẽ có khả năng miễn dịch tốt hơn và có liên hệ bền vững với mẹ của bé. Với nhiều lý do và lợi ích khác nhau, các bác sĩ và chuyên gia y tế trên toàn thế giới nhấn mạnh sự cần thiết phải cho con bú.

CRBR232294

Ngày nay, yếu tố thẩm mỹ càng được coi trọng dẫn đến số lượng bà mẹ cho con bú ngày một suy giảm. Các bác sĩ và nhà nghiên cứu đã một lần nữa chứng minh thực tế là cho con bú không làm ngực mất đi hình dạng cũng như chảy sệ. Không phải việc cho con bú khiến ngực mất đi hình dạng, mà chính sự thay đổi nhanh chóng về kích cỡ bầu ngực mới dẫn đến tổn thương mô và rạn da.

Một trong những lời khuyên quan trọng nhất để tránh tình trạng như vậy là tránh tăng cân quá nhiều khi mang thai. Mặc một chiếc áo để nâng đỡ ngực cũng quan trọng không kém. Ngoài ra, bạn nên cai sữa từ từ để tránh thay đổi kích cỡ ngực đột ngột, góp phần giảm thiệt hại đến mức thấp nhất cho tế bào da. Cai sữa đột ngột hoặc tức thời sẽ gây ra rắc rối trong khía cạnh này.

Bên cạnh việc không làm biến dạng hay chảy sệ ngực, cho con bú mang lại vô số lợi ích mà đáng buồn là nhiều bà mẹ hiện nay không nhận ra. Cho con bú bảo vệ phụ nữ chống lại một số bệnh như ung thư vú, buồng trứng và tử cung, loãng xương, bệnh tiểu đường loại II và chứng trầm cảm sau sinh.

Theo Giadinh.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mẹ sai lầm khi lo cho con bú khiến ngực chảy sệ ( https://www.meo.vn/me-sai-lam-khi-lo-cho-con-bu-khien-nguc-chay-se.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply