Lý do khiến phụ nữ “tự sướng”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không thể phủ nhận việc âu yếm với người mình yêu là một trong những điều tuyệt vời nhất. Thế nhưng, với không ít nàng, “tự sướng” cũng có thể mang lại những thỏa mãn tương tự. Chúng tôi đã mời tiến sĩ Ava Cadell, tác giả của cuốn “NeuroLoveology” và Amy Levine, một huấn luyện viên tình dục, chia sẻ lý do tại sao thủ dâm lại có thể hấp dẫn phái đẹp?

ly-do-khien-phu-nu-tu-suong

Ảnh minh họa: internet

1. Bạn không phải sợ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục và cũng không lo lắng chuyện “vỡ kế hoạch”.

2. Đôi lúc việc giao ban có thể quá ngắn ngủi hoặc kéo dài quá mức mà bạn mong muốn. Đây không là vấn đề với thủ dâm.

3. Việc cố gắng để “đối tác” của mình đạt được khoái cảm đôi khi là áp lực và khiến bạn không thoải mái với chuyện phòng the. Nhưng với “tự xử” thì bạn hoàn toàn thoải mái.

4.Bạn tình của bạn đang mệt mỏi, hay đơn giản là không trong tâm trạng sẳn sàng. Chả sao, bạn có thể tự mang niềm vui cho mình.

5. Bạn có thể thử nghiệm những “đồ hàng” phục vụ chuyện phòng the mà không lo chàng tự ái hay khó chịu.

6. Không ai có thể biết rõ được bạn thích gì bằng chính bản thân bạn.

7. Bạn sẽ không bao giờ thức dậy với sự hối hận vì những gì mình làm tối hôm trước.

9. Bạn cũng không bao giờ phải lo lắng về chuyện chưa… dọn dẹp “cỏ” ở những vùng nhạy cảm.

10. Bạn muốn đọc cuốn sách mình yêu thích và ăn chocolate hay xem tivi thay vì phải ôm ấp và tâm sự sau khi đã thỏa mãn? Hay muốn lăn ra ngủ một cách thoải mái? Bạn cứ việc bởi không có ai khiến bạn phải bận tâm.

Theo Phunuonline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lý do khiến phụ nữ “tự sướng” ( https://www.meo.vn/ly-do-khien-phu-nu-tu-suong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply