Lợi ích của Oral sex đối với phụ nữ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Oral-sex (tình dục đường miệng) tốt cho sức khỏe phụ nữ và làm cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn, đó là kết luận của Đại học Quốc gia Mỹ.

Nghiên cứu này cũng cho thấy “yêu” đường miệng có tác động tới tinh thần và làm thay đổi tâm trạng của người phụ nữ.

Đại học Quốc gia Mỹ đã tiến hành một cuộc khảo sát để so sánh cuộc sống tình dục của 293 phụ nữ nhằm đánh giá sức khỏe tâm thần của họ.

Sau nghiên cứu, kết quả thu được là phụ nữ thường xuyên có quan hệ tình dục đường miệng, không dùng bao cao su sẽ ít bị trầm cảm và có năng lực nhận thức tốt hơn những chị em có sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục (bao cao su dành cho nam giới hoặc nữ giới).

Điều này được giải thích rằng, trong tinh dịch và tinh trùng của người đàn ông có chứa các loại hóa chất có tác dụng nâng cao tâm trạng, làm tăng kích thích tình cảm, chống lại trầm cảm và mang lại một giấc ngủ ngon cho người phụ nữ khi tiếp xúc với nó.

loi-ich-cua-oral-sex-doi-voi-phu-nu

Oral-sex giúp chị em giảm trầm cảm và vui vẻ hơn. Ảnh Internet

Các loại hóa chất đó gồm cả cortisol (được biết với tác dụng làm tăng tình cảm, estrogen) và oxytocin (có tác động lớn đến tâm trạng, nâng cao tâm trạng vui vẻ, giảm căng thẳng).

Nó cũng chứa hormone thyrotropin-releasing (một loại thuốc chống trầm cảm), melatonin (là tác nhân gây ngủ) và thậm chí cả serotonin (một loại chất dẫn truyền thần kinh nổi tiếng nhất được dùng trong thuốc chống trầm cảm).

Các nhà nghiên cứu của Đại học này cho rằng, với những thành phần “giống như thuốc” được tìm thấy trong tinh dịch của người đàn ông, khi cả hai có quan hệ tình dục đường miệng, không dùng bao cao su, người phụ nữ tiếp xúc với tinh dịch này thì cũng sẽ được tác động phần nào tới tâm trạng, ví dụ: ít trầm cảm hơn.

Kết quả này càng được khẳng định khi số phụ nữ tham gia nghiên cứu được đề nghị điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục, chia thành nhóm có sử dụng bao cao và không sử dụng.

Và cho dù với tần suất quan hệ thế nào đi nữa thì rõ ràng những phụ nữ quan hệ tình dục không dùng bao cao su vẫn ít có dấu hiệu trầm cảm hơn đáng kể so với những người thường xuyên hoặc có sử dụng bao cao su.

Quan trọng hơn, nghiên cứu này còn chứng minh được rằng những phụ nữ rất khi sử dụng bao cao su thường ít bị cảm hơn so với những người khác.

Điều này cho thấy, quan hệ tình dục có tác dụng làm cho con người hạnh phúc hơn, ít trầm cảm và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Và tác dụng này chính là xuất phát từ tinh dịch sau khi thấm qua tĩnh mạch của mỗi người có quan hệ tình dục.

Theo TTVN.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lợi ích của Oral sex đối với phụ nữ ( https://www.meo.vn/loi-ich-cua-oral-sex-doi-voi-phu-nu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi