Không nên tẩy trắng răng khi dưới 18 tuổi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cháu Nguyễn Phương Uyên (17 tuổi ở Hà Nội) vì muốn được xinh đẹp đã mua thuốc tẩy trắng răng về nhà tự làm không ngờ không cải thiện được độ trắng là bao mà còn đau nhức.

Cháu Nguyễn Phương Uyên (17 tuổi ở Hà Nội) răng bị vàng xỉn. Vì muốn được xinh đẹp để đi chơi Tết nên cháu mua thuốc tẩy trắng răng về nhà tự làm. Không ngờ ra Tết, răng cháu không cải thiện được độ trắng là bao mà còn đau nhức, tê buốt mỗi khi ăn nóng hoặc lạnh.

khong-nen-tay-trang-rang-khi-duoi-18-tuoi

Ảnh minh họa.

Lời bàn:

Một trong những khuyến cáo cho các trường hợp không tẩy răng là trẻ em dưới 18 tuổi. Ở độ tuổi này răng các em chưa hoàn thiện nên khi sử dụng thuốc tẩy có thể gặp phải những kích thích không đáng có như tê buốt, viêm nướu, sâu răng, tụt nướu…

Đặc biệt, sử dụng thuốc tẩy nhưng không được tư vấn của bác sĩ cũng không đúng.

BS Nguyễn Hồng Nhung

(Trung tâm Nha khoa Mỹ Việt)

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Không nên tẩy trắng răng khi dưới 18 tuổi ( https://www.meo.vn/khong-nen-tay-trang-rang-khi-duoi-18-tuoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi