Khắc phục lo lắng khi “yêu” từ cửa sau

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều phụ nữ lo lắng về sự xuất hiện của cellulite (da sần vỏ cam) ở mông và những “chấn rung” ở nơi đó khi quan hệ tình dục. Vậy khắc phục bằng cách nào?

Chồng tôi thích làm “chuyện ấy” từ phía sau, nhưng tôi không thích. Tất cả những gì tôi nghĩ đến là tôi mình “đáng sợ” như thế nào từ phía sau. Tôi đã tăng cân và mông của tôi đầy cellulite. Ngay cả trong bóng tối, tôi cũng cảm thấy nó rung lắc khi tôi hoạt động. Điều đó thực sự khiến tôi lo lắng. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên, nếu không chắc tôi phát điên lên mất.

khac-phuc-lo-lang-khi-yeu-tu-cua-sau

Phụ nữ cần phải cảm thấy mình hấp dẫn để có thể hưởng thụ lạc thú ái ân, chúng ta phải tưởng tượng về bản thân một chút, cũng như về đối tác của chúng ta. Điều này vốn sẽ có tác dụng rất tốt nếu chúng ta không thấy hứng thú với chính mình và với nhau. Tuy nhiên, chúng ta hay dùng kính hiển vi để soi thân thể mình, nhưng đàn ông quan sát chúng ta ở “nét mềm” (soft focus), nghĩa là làm nhòe hình, chí ít là trong lúc quan hệ tình dục.

Tôi đảm bảo với bạn rằng, khi người đàn ông của bạn đang “bận rộn”, anh ấy sẽ chẳng để ý đến “cái cellulite” mà bạn băn khoăn. Nếu các bạn thường quan hệ trong tối thì điều đó càng không đáng lo. Nhưng bạn cũng cần ban cho cuộc sống tình dục của bạn một “ơn huệ”: hãy mang cái “bàn tọa” của mình đến một lớp Pilates để tập luyện nhằm lấy lại sự tự tin vốn có của bản thân. Cuộc sống ái ân của bạn có hạnh phúc và viên mãn hay không, tùy thuộc rất nhiều vào điều đó.

(Theo Phụ nữ online)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khắc phục lo lắng khi “yêu” từ cửa sau ( https://www.meo.vn/khac-phuc-lo-lang-khi-yeu-tu-cua-sau.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply