Giường ngủ đêm tân hôn, thấy gì?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đêm tân hôn, bởi vì tình hình “căng thẳng” cho nên ai cũng phải… cúi nhìn!

Bạn là người lãng mạn, chỉ với dòng chữ “Đêm tân hôn…” có thể bạn đã nghĩ tới những giây phút êm đềm nhất của đời người. Nhưng Hội quán 24H lại rất “tàn nhẫn”, với hình ảnh đêm hôm ấy họ lại có thể tưởng tượng ra những ý tưởng ấn tượng hơn rất nhiều.

Hôm nay, xin mời mọi người hãy bỏ qua những tình huống trộm tình, cũng như hãy quên đi những pha lộ hàng hay khỏa thân bảo vệ môi trường, bỏ qua luôn cả chuyện gà trống gà mái lẫn chuyện máy ảnh chuyên chụp ảnh nuy… để đến với tình huống “đời thường” hơn với bức ảnh dưới đây.

Đố bạn, đôi vợ chồng trẻ đang làm gì mà khiến cho ai cũng phải sửng sốt cúi nhìn như vậy?

Giường ngủ đêm tân hôn, thấy gì?, Cười 24H, do vui, anh vui, tranh vui, cuoi 24h, bao, hoi quan 24h, do tuc giang thanh, nong noc

Meo.vn (Theo 24h)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Giường ngủ đêm tân hôn, thấy gì? ( https://www.meo.vn/giuong-ngu-dem-tan-hon-thay-gi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply