Đoán chất lượng “chuyện ấy” qua gò má của chàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các nhà khoa học Anh đưa ra lời khuyên cho chị em phụ nữ: Nếu muốn chọn người bố có thể sinh ra những đứa con thông minh, hãy liếc qua gò má của anh ta.

Nhóm nghiên cứu của trường Đại học Newcastle do giáo sư Morris Gosling dẫn đầu đã tiến hành nghiên cứu với 90 người phụ nữ bằng cách cho họ đánh giá độ hấp dẫn của 76 người đàn ông qua những bức ảnh. Sau đó, họ được xem lại ảnh của những người đàn ông này nhưng không chụp cả khuôn mặt mà chỉ có một phần gò má. Kết quả thu được thật bất ngờ, thứ tự xếp loại độ hấp dẫn ở cả hai lần là như nhau.

doan-chat-luong-chuyen-ay-qua-go-ma-cua-chang

Sau khi tiến hành xét nghiệm ADN của những người đàn ông được chị em đánh giá là hấp dẫn trong thí nghiệm các nhà khoa học phát hiện họ hầu hết là những người có bộ gene lai tạp, tức gene đa dạng. Đây là một hiện tượng chọn lọc rất thông minh của tự nhiên, vì bản năng phụ nữ mách bảo họ tìm kiếm những người đàn ông có bộ gene khác xa với họ để tránh hiện tượng giao phối cận huyết.

Mặt khác, sự lai tạp trong gene của những người đàn ông được đánh giá là hấp dẫn lại nằm trong phần gene chịu trách nhiệm về hệ miễn dịch của cơ thể. Vì vậy người đàn ông đó thường khỏe mạnh, ít ốm đau và sống thọ hơn, có thể cho ra đời những đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh hơn.

“Hãy liếc qua gò má của anh chàng đang tán tỉnh bạn và cảm nhận nó một cách khách quan nhất. Nếu thấy đôi gò má của anh ta đẹp, tức là bạn có thể yên tâm phần nào về “chất lượng” của người cha tương lai của những đứa con mình” – giáo sư Morris cho biết thêm.

Theo TTVN

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đoán chất lượng “chuyện ấy” qua gò má của chàng ( https://www.meo.vn/doan-chat-luong-chuyen-ay-qua-go-ma-cua-chang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply