Điều trị bệnh rối loạn cương dương thế nào?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi có triệu chứng khi giao hợp, dương vật khó cương cứng. Tôi rất mặc cảm và đi khám bác sĩ. Bác sĩ kết luận bị rối loạn cương dương do rối loạn sự vận chuyển của mạch máu. Xin hỏi bệnh này như thế nào và cách điều trị? – Nguyễn Mạnh Toàn (Thái Bình).

dieu-tri-benh-roi-loan-cuong-duong-the-nao

Ảnh minh họa.

TS Đoàn Minh Thụy, Hội Giới tính Việt Nam cho biết:

Rối loạn cương dương có rất nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân rối loạn sự vận chuyển của mạch máu, do tác động mạch tưới máu cho dương vật hoặc máu thoát quá nhanh qua tĩnh mạch vùng dương vật.

Thể bệnh này cần được  phẫu thuật. Bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa để được điều trị. Tuy nhiên, sau khi điều trị, người vợ cần thông cảm, sống tâm lý để chồng không tự ti, biết cách yêu để đưa chồng về như ngày trước.

(Theo Kienthuc)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Điều trị bệnh rối loạn cương dương thế nào? ( https://www.meo.vn/dieu-tri-benh-roi-loan-cuong-duong-the-nao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply