Đàn ông dễ đồng tính do nhà đông anh em trai

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cuộc nghiên cứu được tiến hành với 1.000 người đàn ông thích quan hệ tình dục với cả người khác giới và đồng giới ở Canada.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng khi người mẹ sinh nhiều con trai sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh đồng tính luyến ái với người con trai út. Điều này củng cố thêm ý tưởng rằng thiên hướng giới tính có cơ sở sinh học.

Giáo sư Anthony F. Bogaert thuộc trường Đại học Brock ở St. Catharines, Canada cho biết “Nghiên cứu này và cả những nghiên cứu khác đều chỉ ra rằng, ngay từ thời kỳ bào thai đã tồn tại “ý nghĩ” quan hệ tình dục với người cùng giới”.

Nguyên nhân có thể do phản ứng miễn dịch của người mẹ đối với bào thai nam giới kế tiếp. Phản ứng này là do cơ thể người mẹ coi bào thai nam giới như một vật thể lạ và có liên quan tới nhóm máu Rh (-) của mẹ với nhóm máu Rh (+) của bào thai nam giới. Nếu không có cách điều trị, người mẹ có thể phát triển kháng thể chống lại bào thai nam giới ở những kỳ mang thai sau này.

Rất may, tỉ lệ này chỉ chiếm từ 3 – 5% các trường hợp nhà đông anh em trai.

Meo.vn (Theo DanOng)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đàn ông dễ đồng tính do nhà đông anh em trai ( https://www.meo.vn/dan-ong-de-dong-tinh-do-nha-dong-anh-em-trai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply