Có nên “yêu” khi chàng đang bị cảm?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nguy cơ “sụt sịt” khi “yêu bằng miệng” ngày đối tác bị cảm lạnh là vấn đề quan tâm của nhiều người. Phần hỏi đáp sau đây trên trang web iVillage sẽ cho một số ý tưởng.

Câu hỏi:

Anh ấy đang bị cảm lạnh mà tôi lại có nhu cầu “yêu”. Tôi muốn hỏi liệu tôi có bị lây cảm khi “yêu” anh ấy bằng miệng hay không?

co-nen-yeu-khi-chang-dang-bi-cam

Ảnh minh họa: internet

Trả lời:

Chúng ta thường dính virus gây bệnh cảm thông thường bằng cách hít vào những giọt nước li ti trong không khí, hoặc chạm tay dính bẩn (chẳng hạn như dùng chung tay nắm cửa) vào mũi hay miệng mình. Vì thế, về mặt kỹ thuật, “yêu bằng miệng” với anh xã sẽ không khiến bạn mắc bệnh.

Tuy nhiên, nếu anh ấy dùng bàn tay đầy vi trùng của mình chạm vào “cậu bé” và sau đó bạn “hát lời tình yêu” ở đó, chắc chắn bạn sẽ không tranh khỏi những cú hắt hơi khó chịu. Anh ấy cũng gặp nguy cơ tương tự khi bạn bị cảm mà chàng lại muốn quan tâm “cô bé”.

Nói chung, việc tiếp xúc thân mật với người bị cảm làm tăng nguy cơ phải “chia sẻ” một số virus từ đối tác, vì thế nếu bạn không sẵn sàng bị cảm vào lúc này, hãy “ngủ chay” hay yêu đương thuần khiết cho đến khi “đồng đội” của bạn khỏe hơn. Điều này không dễ khi trong những ngày mưa gió thế này mà phải kiêng khem chuyện đem lại hơi ấm cho nhau thì quả là một cực hình. Nhưng sự chựa là của bạn và mọi thứ trên đời, cả trong lẫn ngoài… phòng ngủ, đều có cái giá của chúng, đúng không bạn?

Theo Phunuonline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply