Chăm sóc làn da sau mùa đi biển

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi vừa có kỳ nghỉ ở biển về và làn da bị cháy nắng, khô, ráp. Mong chuyên mục tư vấn giúp một liệu pháp chăm sóc để làn da được trắng sáng và mịn màng như trước. Tôi xin cảm ơn. (Phương Thảo)

Sau khi đi biển về, có thể bạn sẽ bị cháy nắng, làn da đen sạm và đôi khi bỏng rát, mặc dù bạn có thoa kem chống nắng. Aquamarine xin tư vấn cho bạn một liệu pháp chăm sóc hiệu quả cho làn da sau khi đi biển, đó là chăm sóc toàn thân với bùn biển chết.

Bùn biển chết rất giàu ka-li Chloride giúp làn da được hồi sinh, tăng dưỡng chất cho da, đồng thời xoa dịu và làm khỏe các cơ đau mỏi. Bên cạnh đó, trong bùn biển chết lại có chứa một lượng muối biển chết giúp tăng hiệu quả làm đẹp. Khác với các loại muối biển bình thường, muối lấy từ biển chết được cấu tạo bởi nhiều loại khoáng chất tồn tại dưới dạng cô đọng. Trong khi thành phần của muối biển thường hơn 90 % là sodium thì muối từ biển chết chỉ chứa 10% sodium và phần còn lại là khoáng chất cần thiết có chức năng dưỡng và giúp da khỏe mạnh.

Các bước chăm sóc toàn thân với bùn biển chết như sau:

Bước 1: Tẩy tế bào chết toàn thân.

Bước 2: Xông hơi

Bước 3: Đắp mặt nạ toàn thân với bùn biển chết

Bước 4: Quấn nilon ủ trong vòng 20-30 phút để tinh chất đắp thấm sâu vào da.

Bước 5: Tắm và ngâm trong bồn tắm

Bước 6: Thoa kem dưỡng da toàn thân.

Meo.vn (Theo ngoisao.net)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chăm sóc làn da sau mùa đi biển ( https://www.meo.vn/cham-soc-lan-da-sau-mua-di-bien.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply