Bí quyết tăng ham muốn “yêu” cho chàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các chàng hãy tham khảo các mẹo nhỏ dưới đây để giúp thổi bùng ham muốn trong đời sống tình dục.

1. Giảm vòng bụng

Nếu bạn có vòng bụng to thì việc giảm kích cỡ vòng bụng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tình dục. Testosterone thường bị giáng hóa trong các tế bào chất béo của cơ thể và mỡ bụng sẽ khiến quá trình này diễn ra nhanh hơn, dẫn đến thiếu hụt testosterone. Bằng cách giảm vòng bụng, bạn có thể tăng được lượng testosterone trong cơ thể.

2. Thực hiện các bài tập squat

Các bài tập squat tác động tới vùng dưới eo làm tăng tuần hoàn máu ở vùng chậu nhờ đó giúp tăng ham muốn “yêu”.

3. Ăn các thực phẩm kích thích ham muốn

Bổ sung các loại quả giàu acid amin như quả óc chó, quả hạnh, các loại đậu, cá ngừ, cá hồi, con hàu vào chế độ ăn hàng ngày của bạn. Arginine có trong các thực phẩm này hỗ trợ quá trình giải phóng nitric-oxid giúp tăng lưu thông máu và cải thiện ham muốn.

4. Tự kiểm tra tinh hoàn 6 tháng/lần

Hãy kiểm tra quanh tinh hoàn nếu bạn có cảm giác cứng, khó chịu và nếu bạn phát hiện những bất thường ở tinh hoàn thì hãy đến gặp bác sĩ để loại trừ nguy cơ bị ung thư tinh hoàn.

5. Kiểm tra sức khỏe thể chất ít nhất 1 lần/năm

Hãy khám bác sĩ định kỳ để kiểm tra huyết áp, nồng độ cholesterol và testosterone vì chúng có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn. Ngoài ra nên tuân thủ các hướng dẫn để có trái tim khỏe mạnh.

(Theo Tienphong)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết tăng ham muốn “yêu” cho chàng ( https://www.meo.vn/bi-quyet-tang-ham-muon-yeu-cho-chang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply