Bí quyết sử dụng quần chip để vùng kín khoẻ mạnh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngoài những điều mà hầu hết chị em đã biết về việc bảo quản quần áo chip của mình như: không giặt chung với các loại trang phục khác, dùng xà phòng chuyên biệt, nên giặt hàng ngày… bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây để bảo vệ sức khỏe của mình.

– Không phơi trái quần áo chip: Trong môi trường không khí ô nhiễm, việc phơi đồ lót trái sẽ khiến đồ lót bị nhiễm một số loại bụi và vi khuẩn. Bởi vì khói thuốc lá, bụi, vi trùng, hydrogen sulfide và các chất độc hại theo không khí phát tán. Khi phơi trái đồ lót sẽ vô tình để các chất này dính vào mặt quần lót. Khi mặc lên người, sẽ khiến cho người bị ngứa ngáy, dị ứng thậm chí gây ra một loạt các bệnh viêm da và bệnh phụ khoa.

Bí quyết sử dụng quần chip để vùng kín khoẻ mạnh

– Nên giặt quần áo chip mới mua trước khi mặc: Trong quá trình sản xuất, người ta thường thêm các loại phụ gia để xử lý màu, xử lý vải, những chất để chống mối mọt, mốc… Những chất hóa học này đều gây kích ứng cho da người. Vì vậy quần áo chip mới mua nhất định phải dùng nước sạch giặt qua, phơi nơi thoáng gió cho khô rồi mới mặc.

– Không sử dụng đồ lót phai màu: Khi sử dụng đồ lót phai màu chứng tỏ dư lượng thuốc nhuộm vẫn còn lưu trên quần áo. Mặc dù hóa chất nhuộm không ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục của nữ giới, nhưng khi tiếp xúc với da, cơ thể sẽ hấp thu một số chất hóa học khác, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Theo TTVN.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply