Bất ngờ khi người cha nhận được tấm thiệp của con trai đã mất sau hơn 20 năm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đây có lẽ là tấm thiệp ý nghĩa và bất ngờ nhất mà 1 người đàn ông Mỹ nhận được từ cậu con trai đã mất cách đây hàng chục năm.Xúc động cha đi tìm con gái thiểu năng bị bắt cóc trong 11 năm Hành trình người cha 27 năm “hô biến” con trai bệnh down thành người bình thường Những câu chuyện tình cha con xúc động rơi nước mắt

Năm 1995, anh Duane đã qua đời vì căn bệnh thế kỷ. Trước khi qua đời nhiều năm, Duane đã gửi cho cha tấm thiệp chúc mừng nhân Ngày của Cha vào năm 1989. Thế nhưng, phải mất 26 năm, tức là vào năm nay, tấm thiệp mới được truyền tới tay của người cha anh yêu quý, ông Schrock (hiện đã 89 tuổi và đang sống ở Virginia, Mỹ).

ong schrock xuc dong khi nhan duoc tam thiep cua con trai da mat

Ông Schrock xúc động khi nhận được tấm thiệp của con trai đã mất.

Tấm thiệp với dòng tin nhắn thật ngắn gọn nhưng tình cảm “Cha à, chúng ta đã không liên lạc với nhau suốt một thời gian dài. Con vẫn khỏe và sống vui vẻ ở Richmond. Con rất muốn nhận được hồi âm của cha. Chúc cha thật hạnh phúc nhân Ngày của Cha. Con trai, Duane.”

tam thiep gui cha

Tấm thiệp đã được gửi cách đây 26 năm.

Đối với ông Schrock, tấm thiệp mang thật nhiều ý nghĩa bởi trước đây 2 cha con ông từng xa cách nhau vì ông không thể chấp nhận giới tính thật của con trai mình khi anh tâm sự mình là người đồng tính.

“Tôi vẫn thường bật khóc khi nghĩ tới điều đó”, ông Schrock nói. Ngoài ra, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các nhân viên bưu điện bởi mặc dù đã gần 30 năm trôi qua mà ông vẫn nhận được “tấm thiệp từ thiên đường”.

Theo Trí Thức Trẻ

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply