Bà Tưng có thật sự nâng ngực tại Thái Lan

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tự tin thả rông ngực và xuất hiện trong một clip gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người còn tò mò liệu vòng 1 của bà Tưng là hàng thật hay chỉ là sản phẩm của dao kéo. Những ngày qua, bà Tưng đã lên tiếng là mình nâng ngực tại Thái Lan và vừa mới thay túi ngực nhỏ lại tại thẩm mỹ viện ở Hà Nội.

Một điều khá thú vị là ngay sau đó, một độc giả đã gửi thư về khẳng định cô chính là người nâng ngực cùng bà Tưng tại chỗ  bác sĩ Thái ngày 8/6/2013 và ngay tuần sau chị đã ngạc nhiên khi thấy bà Tưng trên mạng.

ba-tung-co-that-su-nang-nguc-tai-thai-lan

Đi tìm câu trả lời cho sự việc này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Giám đốc bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ để có câu trả lời.

Chào Bác sĩ Thái, được biết phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam ngày nay đã tiến bộ rất nhiều và các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong nước có tay nghề không thua kém các bác sĩ thẩm mỹ thế giới như Mỹ, Hàn Quốc .. Và một điều lạ là mặc dù nhiều người nổi tiếng đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong nước rất thành công nhưng lại nói đã phẫu thuật  thẩm mỹ tại nước ngoài. Điển hình gần đây chúng tôi được độc giả cung cấp về việc Bà Tưng nâng ngực tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ của Bác sĩ nhưng Bà Tưng lại  thông tin là nâng ngực tại Thái lan, Bác sĩ Thái nghĩ sao về điều này.

Bác sĩ Thái :Đúng là Bà Tưng đã nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện chúng tôi và sau 7  ngày đến cắt chỉ khi đó ngực Bà Tưng rất đẹp và mềm mại, hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng gì và ngay ngày hôm sau nhân viên của Tôi đã thấy Bà Tưng  tự tin thả rông ngực  xuất hiện trong clip cô gái không mặc áo ngực nhảy Cover Gentleman . Còn việc nguyên nhân  tại sao Bà Tưng nâng ngực tại Bệnh Viện chúng tôi lại nói nâng ngực tại Thái Lan thì tôi không rõ.

Ngày nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều , các bác sĩ  thẩm mỹ trong nước cũng đã được khách hàng Việt Kiều, ngoại kiều khắp thế giới tin tưởng đến Việt Nam thực hiện phẫu thuật.Tuy nhiên, vẫn còn một số người Việt Nam chưa tin tưởng bác sĩ thẩm mỹ trong nước do nhiều nguyên nhân. Bạn phải biết không chỉ  riêng tại Việt Nam mà ngay những nước phát triển như Mỹ , Hàn Quốc …vẫn có nhiều trường hợp bác sĩ thẩm mỹ làm chui gây chết người như trường hợp Thẩm Mỹ Viện Cát Tường nhưng người dân nước họ nhận thức rõ rằng đó chỉ là những trường hợp cá biệt mà thôi và họ vẫn tin tưởng vào các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chân chính khác. Đồng thời phẫu thuật thẩm mỹ cũng như các phẫu thuật khác, cho dù là bác sĩ nước ngoài hay bác sĩ Việt Nam giỏi đến đâu cũng có thể xảy ra biến chứng, nhiều người sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ngoài về nước bị biến chứng lại đến bác sĩ thẩm mỹ trong nước sửa lại thành công thì không ai biết , nhưng khi bác sĩ thẩm mỹ trong nước phẫu thuật  xảy ra biến chứng thì báo đài đưa tin rầm rộ, cùng với việc nhiều người nổi tiếng tuy phẫu thuật thẩm mỹ trong nước rất đẹp nhưng để tạo đẳng cấp họ lại thông tin là họ phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ngoài.

ba-tung-co-that-su-nang-nguc-tai-thai-lan

Và gần đây một vài thẩm mỹ viện nhờ các người mẫu được các bác sĩ trong nước  phẩu thuật thẩm mỹ thành công lại quảng cáo là thành quả của các bác sĩ nước ngoài hợp tác với họ . Do đó, càng  tạo nên sự nhìn nhận sai lệch, cái tốt đẹp luôn là bác sĩ nước ngoài và chỉ thấy bác sĩ  thẩm mỹ trong nước thường gây ra các biến chứng. Từ đó, nhiều người không tin tưởng các bác sĩ  thẩm mỹ trong nước và có suy nghĩ  những ai thực hiện thẩm mỹ trong nước là người không có điều kiện. Từ cách nhìn trên, theo Tôi nghĩ đó là lý do không chỉ riêng Bà Tưng mà cũng nhiều người nổi tiếng mặc dù được bác sĩ thẩm mỹ trong nước phẫu thuật rất đẹp nhưng lại khẳng định là phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ngoài để giữ đẳng cấp ,còn việc bà Tưng có thật sự thay  túi ngực nhỏ lại ở thẩm mỹ viện ở Hà Nội hay không thì chỉ bà Tưng biết. Nhưng theo qui định của bộ y tế, thẩm mỹ viện hoàn toàn không được phép thực hiện nâng ngực.

PV. Thành Nam

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bà Tưng có thật sự nâng ngực tại Thái Lan ( https://www.meo.vn/ba-tung-co-that-su-nang-nguc-tai-thai-lan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi