Ăn mày mua nhà sang và ô tô xịn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao về việc một gã ăn mày lợi dụng lòng thương của mọi người để mua nhà sang và ô tô xịn.

Xuất hiện tại khu mua sắm nhộn nhịp Tây Đơn, Bắc Kinh, người đàn ông này van lạy mọi người qua đường bố thí nhưng ít ai ngờ “đại gia ăn xin” này giàu hơn nhiều so với những gì mọi người có thể tượng tượng khi sở hữu đến bốn chiếc xe hơi cùng một ngôi nhà sang trọng ngay trong thành phố. Gia cảnh của ông ta không hề nghèo khổ với hai đứa con trai và một mẹ già đeo nữ trang đầy người.

 

Người đàn ông khấu đầu xin tiền khi có đông người qua lại.

Ngay sau khi những thông tin về “đại gia” ăn mày này được tiết lộ trên mạng, đã có hơn 100.000 lượt truy cập và đa phần bức xúc: “Việc làm tuy không vi phạm pháp luật nhưng xét về tình cảm thì không thể chấp nhận”.

Theo cư dân mạng, người đàn ông họ Vương này chỉ ngồi một chỗ ở khu Tây Đơn và có ngày chỉ trong một giờ, ông ta đã kiếm được 4.000 NDT (khoảng 6,5 triệu đồng). Mức thu nhập trung bình một ngày của “đại gia” ăn mày này ước tính vào khoảng hơn 20.000 NDT và cao hơn so với thu nhập cả tháng của một công nhân làm việc 8 giờ mỗi ngày.

Meo.vn (Theo THX)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ăn mày mua nhà sang và ô tô xịn ( https://www.meo.vn/an-may-mua-nha-sang-va-o-to-xin.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply