8 lý do để đạt cực khoái

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có rất nhiều lý do bạn nên tìm cách đạt cực khoái khi quan hệ. Hiểu rõ giá trị mà quan hệ tình dục đem lại cho cuộc sống của mình, bạn mới thấy tác dụng to lớn của nó.

Không phải khi nào quan hệ tình dục giữa đàn ông và phụ nữ cũng đạt cực khoái. Nhiều khi đàn ông đã lên đỉnh nhưng phụ nữ vẫn chưa vào cao trào. Điều này có thể xảy ra với mọi cặp đôi.

Theo Mikaya Heart, chuyên gia tình dục và tác giả của cuốn “Hướng dẫn cách giúp phụ nữ đạt cực khoái” thì có rất 8 lý do để đạt cực khoái.

1. Giải phóng cảm xúc

Đã bao giờ bạn cảm thấy muốn cười hay muốn khóc sau khi đạt cực khoái ? “Đó là lúc cao điểm giải phóng cảm xúc trong toàn bộ cơ thể bạn” Heartnói. “Đó là một cách bột phát tự nhiên mọi biểu hiện của cảm xúc đông cứng bên trong con người bạn.”

2. Giảm stress

Hầu hết phụ nữ cảm thấy vô cùng thư giãn sau khi đạt cực khoái. Đó là do các kích thích tố khiến cho cảm giác tốt tác động lên bộ não giúp bạn giảm căng thẳng một cách tự nhiên.

” Khi đạt cực khoái thì nó giúp làm sạch những dư lượng căng thẳng mà chúng ta tích tụ trong cuộc sống” Heart chia sẻ. Tới lượt nó, thư giãn mà sẽ có thể làm cho quan hệ tình dục trở nên tốt hơn. ” Bạn có nhiều khả năng có một cực khoái âm đạo khi bạn đang ở trong một trạng thái thư giãn sâu, không phụ thuộc vào loại kích thích nào.”

8-ly-do-de-dat-cuc-khoai

Tình dục là một liều thuốc giảm stress cực hiệu quả.

3. Đốt cháy calo

Bạn có thể nghĩ ra một cách thú vị hơn để đốt cháy khoảng 150 calo? Trong vòng 30 phút tự thủ dâm bạn cũng có thể tiêu hao lượng calo như thế. Tuy nhiên theo các chuyên gia tình dục thì khi đạt cực khoái bạn đốt cháy lượng calo nhiều hơn.

“Đó là bài ​​tập tuyệt vời! Nó ảnh hưởng đến mọi bộ phận khác nhau của cơ thể.” Heart chia sẻ.

4. Giúp kết nối

Khi phụ nữ đạt cực khoái với đối tác sẽ giúp cho việc kết nối của họ ở mức độ sâu sắc hơn. “Đó là một cách để thoát khỏi những tranh cãi trong cuộc sống giúp chúng ta có một cảm giác mới về kết nối và yêu thương” Heart tâm sự.

5. Học cách yêu thương cơ thể của nhau

“Đó là một cách để làm bạn với cơ thể của người khác” cô nói. “Cơ thể muốn đạt được cực khoái và đồng điệu làm một thì chúng ta phải tin tưởng vào mọi giác quan và bộ phận của mình đang hoạt động đúng” cô cho biết thêm .

6. Trở nên thông minh hơn

Nếu bạn đã tự hỏi nếu bạn nên thay đổi nghề nghiệp, câu trả lời có thể đến sau khi đạt cực khoái. ” Một số phụ nữ tôi đã nói chuyện với nói rằng họ nhận được câu trả lời cho những điều họ đã tự hỏi, như những gì họ nên làm gì với cuộc sống của mình” Heart nói. ” Ngay cả những người không tôn giáo hay tâm linh nói rằng họ đạt được một tầm nhận thức mới sau khi lên đỉnh”

7. Liều thuốc giảm đau tự nhiên

Đạt cực khoái thường xuyên có thể là một biện pháp khắc phục rất tốt cho những người bị đau mãn tính. “Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng khi một người phụ nữ trong trạng thái cực khoái, cô ấy thậm chí còn không cảm thấy đau.”

8 . Bổ sung năng lượng

Hãy quên cà phê đi! Cơn cực khoái có thể khiến bạn cần một ít thay đổi vào buổi sáng. “Lên đỉnh giúp bạn cân bằng năng lượng cơ thể và giải tỏa nguồn năng lượng đang tắc nghẽn trong bạn, làm cho chúng ta cảm thấy sống động hơn và yêu đời hơn” cô nói.

Theo Phunutoday.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply