68% phụ nữ và 28% đàn ông thường giả vờ lên đỉnh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo một nghiên cứu mới của Đại học Kansas (Mỹ) thì có 7/10 phụ nữ và gần 1/3 đàn ông vờ đạt cực khoái.

Nghiên cứu được công bố trên tờ Journal of Sex Research, với sự tham gia của 281 sinh viên nam và nữ về thói quen tình dục của họ. Kết quả chỉ ra 68% phụ nữ và thậm chí 28% người đàn ông đã giả vờ đạt đến đỉnh với một bạn tình.

Lý do mà cả hai giới cho cùng đưa ra là do họ cảm thấy sức ép phải “lên đỉnh” để thỏa mãn bạn tình. Mặt khác họ cũng muốn kết thúc mà không làm tổn thương cảm xúc đối phương hoặc họ đã chán sau khi cực khoái dường như không tới.

“Sức ép làm bạn tình thỏa mãn trong quan hệ thỉnh thoảng khiến cả phụ nữ và đàn ông phải giả vờ ‘lên đỉnh'”, báo cáo chỉ ra.

Theo chuyên gia tình dục Tracey Cox thì một số phụ nữ có thể giả vờ đạt cực khoái bởi vì họ cảm thấy cần có nghĩa vụ. “‘Một số phụ nữ có thể cảm thấy họ cần phải cung cấp bằng chứng chứng minh mình đang được hưởng thụ và giả vờ có cực khoái chính là cách. Đây là cách dễ nhất đánh lừa đàn ông”, cô nói thêm.

68-phu-nu-va-28-dan-ong-thuong-gia-vo-len-dinh

Ảnh: tumblr.com.

Năm ngoái, một nghiên cứu được tiến hành bởi trường đại học Columbia (New York, Mỹ) cho rằng phụ nữ giả vờ “lên đỉnh” như một cách để bảo vệ bạn tình và ngăn cản người này đi tìm “của lạ”.

Một nghiên cứu khác vào năm 2011 của trường đại học Temple (Mỹ) giải thích nguyên nhân khiến phụ nữ giả vờ đạt cực khoái bởi vì họ cảm thấy bất an và sợ thân mật. Nhưng giả vờ cực khoái bằng những tiếng động phát ra trong quan hệ thì lại tốt cho tình yêu của bạn.

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Đại học Leeds (Anh) tìm thấy rằng những người ồn ào trong phòng ngủ thường có đời sống tình dục tốt hơn. Phụ nữ đặc biệt thể hiện cho bạn tình thấy mình thích thú thông qua những tiếng rên. Nó trấn an phụ nữ về chất lượng tình dục của mình.

(Theo VNE)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply