5 sản phẩm làm đẹp ai dùng cũng trở nên rất “hot”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua sản phẩm làm đẹp nào thì hãy chọn những phẩm sau đây bởi chúng hợp với tất cả mọi người.

Phấn mắt màu vàng đồng và màu tía

Với 2 gam màu này, bạn hãy đánh màu vàng ở góc trong của mắt, sẽ khiến mắt trông bừng sáng hơn. Còn màu tím, bạn hãy đánh ở đuôi mắt để có một điểm nhấn rất vừa phải, không quá lạnh mà cũng không quá nóng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm DuWop Brown Eyecatcher eye shadow.

Chì kẻ môi màu nâu hồng Gam màu nâu hồng hợp với tất cả các màu da, giúp bạn có đường viền môi tự nhiên mà vẫn nổi bật. Nếu muốn môi dày, bạn hãy kẻ lấn ra ngoài đường viền môi thật. Còn nếu môi trông nhỏ gọn hơn, hãy kẻ đường viền nằm ở ngay bên trong đường viền môi thật.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Josie Maran lip liner in peach.

Son bóng màu hồng nhạt

Son bóng màu hồng nhạt hợp với tất cả các màu son môi. Nó giúp bạn có một đôi bôi bóng mịn tự nhiên và không bao giờ khiến màu son môi của bạn trông quá đậm.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Fresh Sugar lip gloss in Sugar Fairy.

Chì kẻ mắt màu ca cao đậm

Màu ca cao đậm cũng là gam màu phù hợp với tất cả màu da. Nó đủ đậm để nổi bật trên làn da tối nhưng lại không hề quá đậm đối với làn da sáng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Avon Smooth Minerals eyeliner in Earth.

Phấn má màu hồng nhạt dạng kem

Phấn má dạng kem sẽ đem đến sự tự nhiên, nó không quá nhạt nhưng cũng không quá đậm khi được đánh lên da.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Sally Hansen Natural Beauty Inspired by Carmindy sheerest cream blush in Beaming.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 sản phẩm làm đẹp ai dùng cũng trở nên rất “hot” ( https://www.meo.vn/5-san-pham-lam-dep-ai-dung-cung-tro-nen-rat-hot.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply