30% nam giới trẻ tuổi giả vờ lên đỉnh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hầu hết  phụ nữ giả vờ “lên đỉnh” để làm hài lòng bạn tình, nhưng thực tế, ước tính 30% nam giới trẻ tuổi cũng giả vờ lên đỉnh.

Một trong những tật xấu trên giường của phụ nữ từ lâu đã được biết đến là kịch bản giả vờ cực khoái, dù có nhiều lý do để giải thích cho điều này.

Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi tờ Time Out phát hiện ra rằng khoảng 30% nam giới cũng thừa nhận giả vờ cực khoái trên giường.

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học thuộc trường đại học Kansas (Mỹ) phát hiện thấy rằng 70% phụ nữ và 30% đàn ông thừa nhận giả vờ “lên đỉnh” trong khi quan hệ tình dục. Các hai giới đều giải thích rằng nguyên nhân khiến họ giả vờ đạt cực khoái là do họ phải chịu sức ép “lên đỉnh” đồng thời cùng bạn tình.

30-nam-gioi-tre-tuoi-gia-vo-len-dinh

Nam giới giả vờ lên đỉnh để thể hiện lòng biết ơn với bạn tình.

Năm ngoài , tiến sĩ Abraham Morgental thuộc trường Havard thậm chí đã xuất bản một cuốn sách về vấn đề này. Cuốn sách mang tên “Why Men Fake it: The Totally Unexpected Truth” (tạm dịch là Tại sao đàn ông giả vờ “lên đỉnh”: Sự thự thật hoàn toàn bất ngờ), giáo sư Abraham Morgentaler thuộc trường đại học y Harvard đã thuật lại một loạt những câu chuyện về nam giới giả vờ đạt cực khoái trong khi “yêu” và những lý do khiến họ giả vờ “lên đỉnh”.

“Ngạc nhiên lớn nhất đối với tôi trong suốt 25 năm làm việc là khi một người đàn ông đang quan hệ tình dục, anh ta dường như quan tân nhiều hơn tới bạn tình so với bản thân mình”, tiến sĩ Abraham Morgental cho biết.

Tiến sĩ Morgentaler cho biết một nguyên khác khiến tỷ lệ đàn ông giả vờ “lên đỉnh” ngày càng tăng là do sự thay đổi nhanh chóng về giới. Điều này khiến nhiều đàn ông cảm thấy không tự tin về tính đàn ông của mình.

Mặt khác, cuốn sách cũng nhấn mạnh rằng việc nam giới giả vờ lên đỉnh là một hình thức của lòng biết ơn. Đồng nghĩa với việc chứng minh cho đối phương thấy rằng cô ấy đã làm cho mình thỏa mãn, dù chỉ là đóng kịch.

Cho đến những năm 1960, quan hệ tình dục vẫn chỉ được hiểu là nghĩa vụ đối với phụ nữ, nhưng phụ nữ ngày nay mong muốn được tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi “yêu”. Đây cũng là một trong những yếu tố gây ra sức ép khiến nam giới phải giả vờ “lên đỉnh”.

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 30% nam giới trẻ tuổi giả vờ lên đỉnh ( https://www.meo.vn/30-nam-gioi-tre-tuoi-gia-vo-len-dinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply