10 loại mascara được yêu thích nhất

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong số mascara được bình chọn không chỉ có những nhãn hiệu cao cấp như Dior, Guerlain, Chanel… mà còn có những cái tên rất bình dân như Maybelline, Avon, Covergirl.

Mặc dù các công ty mỹ phẩm đều khẳng định hàng của họ tốt nhất, bạn vẫn có thể lựa chọn hợp lý nếu tham khảo đánh giá của những người tiêu dùng khác. Dánh sách 10 loại mascara tốt nhất dưới đây được About đưa ra dựa trên tổng kết ý kiến của người sử dụng.

Lancome Definicils

Lancome Definicils có thể là loại mascara yêu thích cho hầu hết mọi người. Nó có hầu hết mọi tính năng mà bạn muốn ở một cây chuốt mi, bao gồm cả khả năng giữ dáng mi rất lâu. Như một cây đũa phép, nó khiến cho khi ngắm hàng mi rợp bóng, mọi người sẽ sẵn sàng tin rằng mi thật của bạn vốn cũng đã gần đẹp như vậy rồi.

Maybelline Great Lash

Ra đời đã 35 năm nhưng nó vẫn được ưa thích cuồng nhiệt và là ‘tình yêu’ của các chuyên gia trang điểm trên thế giới.  Cái ống nhỏ xinh màu hồng và xanh lá cây này đã trở thành vô cùng quen thuộc với những phụ nữ thích trang điểm, là điển hình của một sản phẩm đem lại hiệu quả cao trong khi giá cả rất bình dân.

Diorshow

Với sản phẩm này, tất cả những người từng sử dụng đều hài lòng. Nó đem đến hàng mi dài và rợp nhất mà bạn có thể hình dung. Nếu bạn muốn mình trông như vừa bước ra từ sàn diễn thời trang tại Milan, Diorshow là một lựa chọn hoàn hảo.

Clinique High Definition Lashes Brush then Comb

Sản phẩm này đã đoạt giải thưởng Allure Editor’s Choice nào năm 2006, mang đến cho bạn hàng mi dày đẹp nhưng rất tơi, không dính bết.  Thiết kế của nó giúp bạn chuốt dễ dàng cả hàng mi dưới.

Chanel Inimitable

Mọi thứ mà Chanel sản xuất ra đều rất ‘đẳng cấp’ và mascara cũng không phải là ngoại lệ. Chanel Inimitable  là sản phẩm cần phải có của những tín đồ mascara. Đây là một trong vài loại mascara có chất lượng thực sự đúng như hứa hẹn, nghĩa là làm hàng mi của hạn trở nên dài mượt, ngay cả khi nó rất ngắn. Vẻ hoàn hảo của hàng mi sẽ giữ được cả ngày, dù tiếp xúc với nước.

L’Oreal Double Extend

Với thiết kế hai đầu, sản phẩm này đem đến một hiệu quả ấn tượng. Một đầu là lớp lót màu trắng tạo độ dày và dài nổi bật cho hàng mi, sử dụng trước khi chuốt màu ở đầu bên kia. Nó giúp cho mi mắt của bạn dài hơn đến 60%.

Cargo blu_ray

Với loại mascara này, hàng mi của bạn trở nên dài và cong hơn rất nhiều nhưng vẫn rất tự nhiên, không rối và bết dính. Thiết kế đầu chổi ngắn giúp bạn dễ chải hơn.

Cover Girl LashBlast

Đây cũng là một sản phẩm giá cả phải chăng nhưng chất lượng nổi bật. Khi chải mi bằng LashBlast, chất thuốc như những sợi tơ nhỏ bao quanh sợi mi, làm hàng mi trở nên dài, cong và quyến rũ, không trôi trong nước. Mặc dù vậy, bạn có thể rửa dễ dàng mà không nhất thiết phải dùng sản phẩm tẩy trang mắt chuyên dụng.

Guerlain Le 2 de Guerlain

Luôn được ca ngợi trên các tạp chí thời trang và nằm trong danh sách các loại mascara tốt nhất, đây là sản phẩm ‘đáng đồng tiền bát gạo’ bởi thiết kế cực đẹp và sang, gồm hai cây chổi. Trong đó, cây chổi bé hơn giúp bạn dễ dàng tiếp cận để ‘chăm sóc’ những sợi mi rất mảnh và ngắn. Công thức đặc biệt rất nhanh khô, không bị dính bết, có thể rửa dễ dàng bằng bằng xà phòng và nước ấm.

Avon SuperShock

Đúng như tên gọi, bạn có thể bị sốc khi chứng kiến sự thay đổi ‘ghê gớm’ mà loại mascara này mang lại cho hàng mi của mình, nhất là khi so sánh với giá tiền rất bình dân của nó. Với cây mascara này của Avon, hàng mi của bạn mặc dù dày rợp nhưng vẫn rất tơi.

(Theo BDV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply