Trang điểm như Jennifer Garner

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy xem các chuyên gia có cách xử lý như thế nào với gương mặt có nhiều nét thô của minh tinh màn bạc này nhé!

Nếu không trang điểm, Jennifer Garner không có gương mặt hoàn hảo lắm bởi có nhiều nét hơi thô.
Hãy xem gương mặt cô ấy: Khuôn mặt dài với chiếc cằm vuông, đôi môi tươi tắn và lúm đồng tiền sâu rất dễ thương. Tuy nhiên nếu không trang điểm, cô không thể tôn lên được những điểm mạnh của khuôn mặt và che giấu đi những khuyết điểm.

– Trước tiên, hãy chọn lớp nền hồng be để gương mặt trông đầy đặn và hồng hào.

– Jennifer sở hữu ánh mắt sáng rực rỡ như ngọc sa phia bởi vậy khi trang điểm mắt cho cô chỉ cần một thủ thuật đơn giản với bút kẻ mắt bởi cô thích một cái nhìn tự nhiên. Hãy chọn màu khói nhẹ cho cả mí trên và mí dưới.

– Để gương mặt trông tươi tắn, tự nhiên nhất giống như cô ấy, bạn hãy make up má hồng với gam màu hồng đỏ cổ điển và đánh lên gò má cao nhất của khuôn mặt theo hình trái táo.
– Cách đánh má hồng hoàn hảo nhất là đánh sao cho gương mặt trông như ửng đỏ tự nhiên. Hãy sử dụng chổi to bản, chấm nhẹ má hồng rồi tán thật nhẹ nhàng để hạt phấn bắt lên má không bị vỡ và lem.

 

Tiếp theo, chuốt lên mi của bạn một đường bóng màu chocolate với một bàn chải maccara góc cạnh. Kết thúc bằng một đôi môi hồng thoa chút son bóng để có gương mặt hoàn hảo.

(Theo FS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trang điểm như Jennifer Garner ( https://www.meo.vn/trang-diem-nhu-jennifer-garner.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply