Trang điểm mắt hút hồn với sắc trầm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tông màu nâu lá úa sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trông to và sâu hơn, đặc biệt rất phù hợp với phong cách trang điểm công sở, vừa nhẹ nhàng, vừa ấn tượng.

Sau lớp trang điểm phần nền, bạn luôn quan tâm trang điểm đến đôi mắt. Với ngày thu dịu mát, tông màu nâu úa thật phù hợp cho bạn khi trang điểm công sở. Sau đây là những bước trang điểm với gam nâu giúp cho đôi mắt thêm rạng rỡ và ấn tượng  Bước 1: Bạn đánh bóng mắt màu sáng cho phần bầu mắt dưới chân mày, nhớ để lại phần bầu mắt chính ( phần bầu mắt có màu tím trong hình)  Bước 2: Dùng tông màu nâu nhũ tối để đánh cho phần bầu mắt chính, bạn đánh mắt theo hướng đậm dần về phía đuôi mắt  Bước 3: Bạn dùng bút chì màu đen, bắt đầu kẻ đường viền từ giữa mắt đến đuôi mắt dưới.  Bước 4: Dùng bút chì đen kẻ tiếp nửa phần mi mắt còn lại, bạn chú ý kẻ thật sát đường mí mắt.  Bước 5: Làm tương tự với đường mi mắt ở dưới, bạn cũng kẻ một nửa đường mi mắt phía sau trước, chú ý tô đậm phần mi mắt này hơn đường line phía trên.  Bước 6: Cách trang điểm này tập trung vào kẻ đường line mi mắt hoàn hảo nhất. Sau khi đã kẻ line mắt xong, bạn dùng mascara chuốt cong lông mi.  Bước 7: Dùng màu mắt nhũ sáng vẽ khóe mắt cho đôi mắt thêm to và sáng. Đây cũng chính là bước trang điểm hoàn thiện cuối cùng cho đôi mắt với màu nâu trầm Và chỉ cần một chút má hồng và son bóng thôi, bạn đã có một gương mặt thật tươi tắn, xinh đẹp khi đến nơi công sở

(Theo FS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply