Thêm tiêu chí khi chọn sữa cho bé

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trẻ còn quá nhỏ để có thể lên tiếng về một nguồn dinh dưỡng vừa tối ưu cho sự phát triển toàn diện, vừa phù hợp với hệ tiêu hóa còn non trẻ của mình. Vì vậy, mỗi người mẹ cần phải thật tinh tế để thấu hiểu và giúp con “vận hành” bộ máy tiêu hóa của mình một cách tốt nhất!

“Nhiều” không có nghĩa là “đủ”

Theo tâm lý chung, bà mẹ nào cũng mong dành điều tốt nhất cho con trẻ, đặc biệt là khi chọn các sản phẩm dinh dưỡng. Ai cũng cẩn thận tìm kiếm và chọn lọc các sản phẩm có bổ sung dưỡng chất giúp trẻ phát triển trí não như Omega 3, Omega 6, DHA, Taurine… Có những bà mẹ dành rất nhiều thời gian để so sánh hàm lượng từng dưỡng chất trước khi quyết định mua loại có thành phần phong phú nhất, dồi dào nhất. Tuy nhiên, nếu không hiểu đúng về hệ tiêu hóa của trẻ, rất có thể những chọn lựa ấy sẽ chẳng thể đem lại kết quả tốt nhất!

Khác với người lớn, hệ tiêu hóa của trẻ em như một nhà máy mới vừa đi vào hoạt động nên công suất hãy còn rất thấp. Việc chú trọng cung cấp nhiều “nguyên liệu đầu vào” chưa đủ để quyết định được hiệu quả làm việc vì rất có thể những chất dinh dưỡng mà mẹ ưu tiên chọn lựa kia không thể hấp thụ hết để phục vụ cho sự phát triển của bé.

Thậm chí, đôi khi “nhà máy” còn bị sự cố ở đâu đó khiến không thể vận hành được suôn sẻ. Các nghiên cứu thực tế trên thế giới cho thấy có đến 2/3 trẻ em gặp các vấn đề tiêu hóa khi uống sữa công thức thông thường*, với các triệu chứng thường gặp nhất là táo bón, đầy hơi, nôn trớ và tiêu chảy. Vì vậy, các mẹ cần hiểu thật rõ về cơ thể của con mình và nhanh chóng bổ sung thêm một tiêu chí nữa khi chọn sữa: hấp thu tốt, tiêu hóa tốt. Có như thế, nguồn dinh dưỡng dồi dào trong sữa mới trở thành nguồn “nguyên liệu” giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm đầu đời và cả về sau này.

Abbott_500Tummy Care – Hiểu đường tiêu hóa của trẻ

Dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới về tiêu hóa và hấp thu sữa, kết hợp với nền tảng nghiên cứu và phát triển của mình, Abbott Hoa Kỳ đã giới thiệu dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp mới: Gain Plus Total Confort. Trên nền tảng là hệ dưỡng chất Eye-Q Plus giúp não bộ phát triển, hệ miễn dịch Immunify bảo vệ cơ thể cùng các dưỡng chất hỗ trợ cho sự phát triển của xương và chiều cao vốn đã được hàng triệu bà mẹ trên thế giới tin dùng, nay sản phẩm mới còn được Abbott tích hợp hệ dưỡng chất Tummy Care giúp trẻ tiêu hóa tốt.

Hệ dưỡng chất Tummy Care chứa 100% loại đạm Whey được thủy giải một phần, có cấu trúc phân tử nhỏ hơn đạm sữa tự nhiên nên sẽ được hấp thu qua màng ruột một cách nhanh chóng. 98% đường Lactose vốn gây đầy hơi, tiêu chảy sẽ được thay thế bằng hệ đa đường bột tiên tiến M-S trong Tummy Care, giúp trẻ dung nạp đường tiêu hóa tốt hơn. Bằng việc thay thế dầu cọ bằng các loại dầu chất lượng cao, hệ dưỡng chất Tummy Care còn giúp hấp thu canxi tối ưu và đảm bảo 99% phân của trẻ không cứng, giảm hẳn tình trạng táo bón thường gặp. Với việc bổ sung chất xơ tự nhiên Prebiotics GOS có trong sữa mẹ, hệ dưỡng chất tiên tiến này còn duy trì cân bằng hệ vi khuẩn có lợi, giúp trẻ tiêu hóa tốt và ngăn ngừa các bệnh đường ruột.

Với các yếu tố trên, Gain Plus Total Comfort có thể được xem là nguồn nguyên liệu thật sự phù hợpgiúp “nhà máy” tiêu hóa của trẻ vận hành tốt để đạt công suất tối đa, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện về trí não, miễn dịch và xương của trẻ, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho các bà mẹ.

Các mẹ có thể truy cập website http://tummycare.hocvieniq.com để tìm hiểu thêm về bộ máy tiêu hóa của trẻ nhỏ và hệ dưỡng chất Tummy Care.

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thêm tiêu chí khi chọn sữa cho bé ( https://www.meo.vn/them-tieu-chi-khi-chon-sua-cho-be.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply