Tẩy trắng răng không tốt cho sức khỏe răng miệng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi nghe nói tẩy trăng răng không tốt cho sức khỏe răng miệng. Vậy thông tin đó có chính xác không. Xin cảm ơn BS nhiều.

Việc tẩy trắng răng hiện nay là nhu cầu thẩm mỹ cần thiết của mọi người. Thế nhưng việc tẩy răng được thực hiện tràn lan tại các phòng nha tư nhân kém chất lượng: thiếu trang thiết bị, tay nghề kém, rồi bệnh nhân tự mua thuốc về tẩy… để lại nhiều hậu quả khôn lường, đó là gãy cổ chân răng, viêm tủy, bỏng lợi… Vì vậy không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được.

tay-trang-rang-khong-tot-cho-suc-khoe-rang-mieng

Bác sĩ nha khoa khuyên những người có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu quá nhiều, phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường, trẻ dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng. Chỉ có thể thực hiện phương pháp trên cho những người răng không bị hỏng, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám trên răng.

Hiệu quả của việc răng trắng hay không phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân, vào men răng của từng người. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn, bạn có thể đến các cơ sở để dược tư vấn thêm.

(Theo BS Chuyên Khoa của AloBacsi)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tẩy trắng răng không tốt cho sức khỏe răng miệng ( https://www.meo.vn/tay-trang-rang-khong-tot-cho-suc-khoe-rang-mieng.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply