Quyến rũ hơn với phấn nhũ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những loại phấn chứa ánh nhũ có lợi thế rất lớn, đặc biệt là phấn dành cho mắt. Đôi mắt lấp lánh ánh nhũ sẽ có sức nổi bật và quyến rũ hơn.

Những loại phấn chứa nhũ đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường mỹ phẩm cao cấp như phấn má hồng, phấn mắt, son môi… Đặc biệt, phấn mắt là lựa chọn nhiều nhất của phụ nữ. Ngay cả với những vẻ đẹp đơn giản, phấn mắt ánh nhũ cũng không bao giờ thừa.

Theo chuyên viên trang điểm Huấn, người mẫu Ngọc Oanh vốn có gương mặt xinh xắn, các nét đều nhau, nhưng để tạo sự nổi bật cho cô, anh cũng cần đến sự trợ giúp của phấn nhũ màu vàng đồng để làm nổi bật cho đôi mắt.

Sau khi đã thoa một lớp phấn nền thật mịn giữ và cho màu mắt được bám lâu, tán phấn mắt màu vàng mỡ gà có chút ánh nhũ sát vùng xương chân mày cho mắt sáng hơn. Riêng phấn nhũ màu vàng đồng sẽ dùng ở phần mi và bầu mắt, đừng quên nhấn thêm ở góc đầu mắt cho mắt sâu và long lanh hơn. Vẽ thêm một đường viền sát mí dưới, nên nhấn đậm ở phần đuôi mắt sẽ làm mắt to hơn, chuốt thêm lớp mascara nhẹ ở mi mắt là bạn đã có một đôi mắt đẹp hoàn hảo.

(Theo Phunu)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply