Những xu hướng trang điểm “hot” nhất xuân hè 2010

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thay thế cho những màu đậm và trầm là những màu sắc tươi mới của hoa cỏ mùa xuân chính là nét nổi bật của xu hướng trang điểm xuân 2010.

Màu môi tươi, sáng

Những màu đậm và trầm đã được thay thế bởi màu sắc tươi mới của hoa cỏ, màu vàng cam sáng, màu tím hồng rất được ưu chuộng trong năm nay.

Màu đỏ đậm tuy chưa rút khỏi vũ đài nhưng cũng có những sự thay đổi, từ màu đỏ thiên về tím xanh chuyển sang màu đỏ mang sắc vàng.

Độ sáng và mềm cũng là một đặc sắc mới, trang điểm môi năm này đồi hỏi độ mọng và độ bóng sáng dạng mật. Do đó son môi dạng mật rất được ưa chuộng.

Màu mắt

Tán rộng màu mắt sáng và đẹp chính là nét nổi bật của xuân 2010. Chủ yếu sử dụng những màu sắc sáng, độ tán rộng, đánh lớp mỏng như màu xanh quả, xanh da trời, tím hồng hay vàng sáng.

Sự giao thoa giữa 2,3 màu sắc hài hoà, không quá rõ.

Nét hồng hào của thiếu nữ

Nước da sáng, bóng, mịn chính là chủ đạo của xuân 2010, phấn bột đã được thay bằng kem nền giữ ẩm, mịn và sáng.

Đánh má tộng, trực tiếp đánh lên xương mày để màu sắc da tự nhiên

Thiên đường màu san hô

Bất luận là má, mắt hay môi, móng tay đêu có sự xuất hiện của màu sắc này.

Màu san hô là màu sắc dung hoà giữa màu hồng và màu vàng, do đó bất kể là da trắng hay da vàng thì đều có thể sử dụng

(Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những xu hướng trang điểm “hot” nhất xuân hè 2010 ( https://www.meo.vn/nhung-xu-huong-trang-diem-hot-nhat-xuan-he-2010.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply