Những tổn hại nghiêm trọng ở phụ nữ thủ dâm quá nhiều

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu lạm dụng thủ dâm, nó có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng cho sức khỏe ở nữ giới.

Mất “cái ngàn vàng”.

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, rất dễ bị tổn thương. Việc sử dụng các vật cứng, sắc nhọn không an toàn hay móng tay quá dài đụng chạm nhiều lần khi “tự sướng” có thể dẫn đến nguy cơ bị mất đi “cái ngàn vàng”.

nhung-ton-hai-nghiem-trong-o-phu-nu-thu-dam-qua-nhieu

Viêm nhiễm vùng kín.

Thậm chí, nó còn có thể làm tổn thương, viêm nhiễm vùng kín do “tam giác mật” vốn rất nhạy cảm và dễ nhiễm khuẩn. Vì thế, nếu vùng kín đã bị viêm nhiễm hoặc có các dấu hiệu bất ổn, bạn hãy tạm dừng việc “tự sướng” và đi khám bác sĩ ngay.

Mất hứng thú tình dục khi bước vào hôn nhân.

Thủ dâm quá lâu, tần suất nhiều có thể gây ra sự lãnh cảm ở các bạn gái khi bước vào hôn nhân. Nó khiến cô bé đòi hỏi những kích thích cao hơn, mạnh hơn. Vì vậy, điều này có thể làm giảm hứng thú trong “chuyện ấy” khi các bạn lập gia đình.

Ảnh hưởng xấu tới thể chất.

Những bạn gái nghiện “tự sướng” có thể rơi vào tình trạng kiệt sức, uể oải, cơ thể luôn rã rời do máu và các cơ thường xuyên bị kích thích, hoạt động quá tần suất. Cùng với đó là chứng đau thắt các cơ ở lưng, bẹn, hay chóng mặt, choáng váng,… Về lâu dài, nó còn làm tăng nguy cơ bị bệnh về xương, gây biến đổi hoạt động của các cơ quan chức năng.

Nguy hiểm hơn, “tự sướng” quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến khả năng tập trung, làm sụt giảm trí nhớ, thậm chí dẫn đến các căn bệnh tâm lý nghiêm trọng, điển hình là bệnh “nghiện tình dục”.

nhung-ton-hai-nghiem-trong-o-phu-nu-thu-dam-qua-nhieu

Ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Nhiều bạn có thói quen “tự sướng” thường chỉ thích được ở một mình để… “hành sự”. Điều này dễ làm ảnh hưởng đến học hành và các hoạt động xã hội, khiến các bạn nhụt chí và quên đi những mục tiêu quan trọng khác.

Mắc kẹt dị vật bên trong cô bé.

Nhiều nữ giới vì dại dột, trong quá trình thủ dâm sử dụng thêm các dụng cụ đưa vào âm đạo, chưa kịp đạt cực khoái thì đã “méo mặt” vì bị mắc kẹt bên trong mà không lấy ra được. Trường hợp thực tế như dùng bóng đèn, củ đậu để tự sướng nhưng không may bóng đèn bị vỡ, củ đậu gãy làm đôi mắc kẹt bên trong cô bé.

Vì vậy, các bạn gái cần biết cách “tự sướng” an toàn, vệ sinh sạch sẽ, tránh làm tổn thương cô bé, đồng thời bạn cũng cần biết giới hạn và học cách tự kiềm chế bản thân mình trong chuyện này.

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những tổn hại nghiêm trọng ở phụ nữ thủ dâm quá nhiều ( https://www.meo.vn/nhung-ton-hai-nghiem-trong-o-phu-nu-thu-dam-qua-nhieu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi