Những lý do nên “yêu” tư thế úp thìa

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tư thế úp thìa là một trong những kiểu “yêu” phổ biến, được nhiều cặp đôi yêu thích. So với các tư thế khác, “yêu” úp thìa giúp tiết kiệm nhiều sức lực hơn. Do đó, chúng được xem là lựa chọn lý tưởng khi sức khỏe của người trong cuộc không tốt nhất. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao kiểu yêu này có khả năng mang lại cảm xúc tuyệt vời cho những người trong cuộc.

1. Thoải mái với tư thế cuộn mình

Với tư thế úp thìa, bạn sẽ thấy các cặp đôi luôn trong trạng thái cuộc mình vào nhau. Đây chính là lý do khiến cánh mày râu đặc biệt yêu thích tư thế này vì chúng cho phép họ được âu yếm, vuốt ve “người thương” của mình. Ở tư thế này, hai tay của chàng hoàn toàn tự do nên anh ấy sẽ tận dụng chúng để vuốt ve, mơn trớn bạn nhiều hơn trong quá trình “giao ban”.

nhung-ly-do-nen-yeu-tu-the-up-thia

Ảnh minh họa: internet

2. Xâm nhập sâu và chậm

Kiểu “yêu” úp thìa sẽ mang đến những phút giây thăng hoa thật sự khi chàng “tấn công” bạn từ phía sau thật chậm và xâm nhập sâu vào bên trong “cô bé”. Chàng hoàn toàn kiểm soát được tốc độ để quá trình “tấn công” diễn ra thật thoải mái theo đúng mong muốn của bạn.

3. Dễ dàng tiếp cận cặp “tuyết lê”

Vị trí của các chàng trong tư thế “úp thìa” luôn nằm phía sau lưng “đối tác”. Điều này tạo điều kiện để chàng tiếp cận khu vực phía trước của bạn dễ dàng và thoải mái hơn. Chính vì vậy, cặp “tuyết lê” sẽ là bộ phận được chàng chăm chút cẩn thận nhất.

4. Nàng có thể tự sướng trong lúc “giao ban”

So với các tư thế khác, kiểu yêu “úp thìa” không đòi hỏi nữ giới phải chuyển động nhiều.

Trong quá trình chàng đang “tác chiến” ở phía sau, bạn có thể sử dụng tay để tự kích thích bản thân, giúp đẩy mạnh cảm xúc và thăng hoa dễ dàng hơn.

5. Về đích mỹ mãn

Nếu muốn cuộc “giao ban” đạt kết quả mỹ mãn ở tư thế “úp thìa”, bạn cần nâng cao chân trái của mình lên để “cậu bé” có thể xâm nhập sâu, tạo khoái cảm mạnh mẽ và dễ chạm tới điểm G.

Theo Phunuonline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply