Nguyên nhân gây suy giảm ham muốn ở phụ nữ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phần lớn phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn phòng the ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Tuy nhiên, mọi người thường không nhận biết rõ được những nguyên nhân khiến bạn trở nên thờ ơ với chuyện “yêu”.

Suy giảm ham muốn ở phụ nữ có thể xuất phát từ cả hai yếu tố về thể chất và tinh thần. Thông thường, tình trạng này sẽ nẩy sinh từ một số nguyên nhân chính dưới đây.

nguyen-nhan-gay-suy-giam-ham-muon-o-phu-nu

1.    Những rắc rối trong mối quan hệ giữa bạn và chàng

Nếu bạn không hài lòng với người đàn ông của mình ở một điểm nào đó, ham muốn tình dục cũng sẽ sụt giảm theo thời gian. Cảm giác không thỏa mãn về cảm xúc trong mối quan hệ giữa hai người sẽ làm cạn kiệt niềm vui thích trong chuyện phòng the ở nhiều phụ nữ. Tình trạng này sẽ bắt đầu khi những suy nghĩ “không hài lòng” về người bạn đời của mình xuất hiện.

2.    Sự gia tăng căng thẳng

Khi bạn gặp stress, dù vì bất kỳ lý do gì, chuyện giường chiếu của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng theo. Lúc này, bạn hầu như dành hết tâm trí để suy nghĩ về vấn để đang nẩy sinh và không còn quan tâm đến những thứ khác. Ham muốn phòng the sẽ ở mức thấp hoặc hầu như không còn tồn tại khi cơ thể và tinh thần đang bận rộn “đấu tranh” với những rắc rối khác xảy ra trong cuộc sống. Để khôi phục lại ham muốn gối chăn cho người phụ nữ của mình, cánh mày râu nên gần gũi và chia sẻ với các nàng nhằm làm dịu bớt những nguyên nhân gây căng thẳng cho họ.

3.    Lo sợ sự gần gũi về thể xác

Phụ nữ thường có xu hướng đánh đồng sự thân mật về cảm xúc với tình dục. Vậy nên, nếu có cảm giác lo sợ về người nào đó, bạn sẽ khó có thể gần gũi với họ. Nguyên nhân của tình trạng này bắt nguồn từ việc thiếu niềm tin trong mối quan hệ giữa bạn và người thương của mình, khiến bạn không còn tin tưởng vào chàng được nữa. Điều này thường xảy ra khi bạn đang nghi ngờ chàng đang lừa dối, không chung thủy với bạn.

nguyen-nhan-gay-suy-giam-ham-muon-o-phu-nu

4.    Những bất đồng trong mối quan hệ

Bất kỳ mối bất hòa nào trong mối quan hệ giữa bạn và chàng đều ảnh hưởng đến cảm xúc của người phụ nữ, làm suy giảm ham muốn phòng the. Không giống như nam giới vốn luôn biết cách điều tiết tốt cảm xúc và phân biệt rạch ròi mọi thứ, sự bất đồng giữa hai người nam và nữ dù diễn ra dưới bất kỳ hình thức nào cũng sẽ khiến các nàng “bỗng dưng hết yêu”. Lý do là vì phái nữ rất ít ham muốn vào thời điểm đang giận dỗi. Do đó, việc giải quyết bất đồng là cách duy nhất để cánh mày râu lặp lại “hòa bình” trên giường.

5.    Những rắc rối về sức khỏe

Những căn bệnh về tinh thần như trầm cảm tác động rất lớn đến nhu cầu “gối chăn” của người phụ nữ cả về thể chất lẫn tinh thần. Kết quả nghiên cứu cho thấy khi gặp trục trặc về vấn đề tâm lý như trầm cảm, ham muốn phòng the của phái nữ luôn tụt xuống dưới mức trung bình và họ hầu như không còn quan tâm gì đến chuyện “vui vẻ” với người bạn đời của mình.

6.    Cảm giác không thỏa mãn

Khi người phụ nữ cảm thấy không hài lòng với “đối tác” của mình trên giường, tình trạng suy giảm ham muốn sẽ dần phát triển theo thời gian. Rắc rối này thường xảy ra trong trường hợp người đàn ông của bạn không có khả năng mang lại cảm giác thích thú khi cả hai gần gũi với nhau. Điều này khiến phái nữ cảm thấy chán vì đã không được “đối xử” tử tế trong chuyện phòng the.

Theo HỒNG XUÂN/Phunuonline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nguyên nhân gây suy giảm ham muốn ở phụ nữ ( https://www.meo.vn/nguyen-nhan-gay-suy-giam-ham-muon-o-phu-nu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply