Người đàn ông “dạ dày sắt” suýt chết vì ăn pêđan

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một diễn viên đóng thế đã ăn 25.000 bóng đèn và 6.000 chiếc đĩa than đã nghỉ hưu sau khi bị nghẹt thở vì ăn một chiếc pêđan xe đạp.

Dường như có dạ dày sắt, ông ăn hàng tấn phế liệu trước khi nghỉ hưu. Ông đã suýt chết khi cố gắng ăn nhiều hơn mức ông có thể nhai.

Branko Crnogorac, 80 tuổi, đến từ Apatin, Serbia đã khiến cho khán giả bất ngờ khi ông tổng kết “bảng thành tích” của mình khi ăn tổng cộng 25.000 bóng đèn, 12.000 chiếc dĩa, 2.000 chiếc thìa, 2.600 chiếc đĩa ăn và 6.000 chiếc đĩa than trong 60 năm sự nghiệp của mình.

http://bee.net.vn/dataimages/201109/original/images779209_2.jpg

Branko Crnogorac đã ăn tổng cộng 2.600 chiếc đĩa than trong suốt sự nghiệp của mình

Nhưng hiện nay ông đã từ bỏ vì bị nghẹt thở sau khi những người bạn của ông thách Crnogorac ăn hết chiếc xe đạo trong vòng 3 ngày. Ông nói: “Tôi gần như chết. Tôi đã phải phẫu thuật khẩn cấp. Các bác sĩ đã tìm thấy trong dạ dày của tôi 2 kg kim loại cùng 2 chiếc nhẫn vàng”.

“Đó là một sự thức tỉnh đối với tôi. Kể từ đó, tôi không có ham muốn ăn thật nhiều kim loại nữa”.

“Vì vậy sau 20 năm ăn tất cả mọi thứ, tôi nhận ra rằng hệ tiêu hóa của tôi không còn tốt như trước nữa, thế nên tôi nghỉ hưu”.

http://bee.net.vn/dataimages/201109/original/images779210_1.jpg
Sự nghiệp của ông kết thúc khi ông suýt chết vì ăn một chiếc pêđan

Sự nghiẹp kỳ lạ của ông bắt đầu khi một người bạn khuyên ông nên ăn cát để chống dư axit dạ dày. “Nó đã thành công và tôi nghĩ sao mình không thử ăn cái gì khác. Thế rồi dần dần tôi ăn hết cái này đến cái khác”. ông nói thêm.

Meo.vn (Theo DailyMail)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Người đàn ông “dạ dày sắt” suýt chết vì ăn pêđan ( https://www.meo.vn/nguoi-dan-ong-da-day-sat-suyt-chet-vi-an-pedan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply