Khăn vuông lụa dành cho phụ nữ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khăn lụa rất đẹp, nhẹ nhàng, nhiều màu sắc và đa phần đều làm tăng thêm nét nữ tính của phụ nữ.

Là phụ nữ ai cũng thích những chiếc khăn lụa nhẹ nhàng, thanh lịch, chúng mang lại cho họ một phong cách vừa giản dị vừa cổ điển. Có rất nhiều kiểu khăn lụa tùy thuộc vào chất liệu được sử dụng với lụa. Sự phong phú của các họa tiết hoa văn và kiểu hình dạng chủ yếu là để làm tăng thêm vẻ đẹp của của chiếc khăn.

Khăn lụa rất đẹp, nhẹ nhàng, nhiều màu sắc và đa phần đều làm tăng thêm nét nữ tính của phụ nữ và có thể sử dụng trong mọi trường hợp: khi đi làm, những dịp lễ quan trọng, trên bãi biển…

Khăn lụa có loại nhỏ chỉ để choàng quanh cổ. Chúng cũng có thể sử dụng như những chiếc nơ và có rất nhiều kiểu hoa văn trang trí khác nhau. Bạn kết hợp với các loại phụ kiện khác để tạo ra một phong cách hoàn hảo.

 

 

Meo.vn (Theo Tinthoitrang)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khăn vuông lụa dành cho phụ nữ ( https://www.meo.vn/khan-vuong-lua-danh-cho-phu-nu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi