Kéo dài dương vật có phức tạp và đau đớn không?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi nghe nói có thể kéo dài dương vật. Xin hỏi, cách kéo dài có phức tạp và đau đớn không? Hiệu quả ra sao?

Nguyenphuong…@yahoo.com

A man sitting on the bed and a woman looking out of the window
Đàn ông thường cho rằng mình thuộc loại “súng lục”, nhưng thực tế không phải vậy. Ảnh minh họa: Internet

TS Nguyễn Thành Như

– Ủy viên Ban chấp hành Hội Y học giới tính châu Á – Thái Bình Dương (APSSM), Hội viên Hội Nam khoa Hoa Kỳ trả lời:
Một ca mổ kéo dài dương vật chỉ khoảng 60 phút. Tuy nhiên, không phải phẫu thuật nào đều đảm bảo thành công 100% và không phải ai cũng làm được. Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ phải “sống chung” với một vết sẹo vùng xương mu, nhìn kém thẩm mỹ. Tôi đã thực hiện hơn 30 ca kéo dài dương vật, nhưng đều với những lý do rất đặc biệt, “chẳng đặng đừng” như: bị súc vật cắn khi còn nhỏ, bị đứt rời do tai nạn lao động, hoặc dương vật quá ngắn bẩm sinh… Thống kê sau phẫu thuật từ những trường hợp này cho thấy: khoảng 20% bệnh nhân có cảm giác tê rần nơi quy đầu và đến 30% bệnh nhân gọi điện than phiền: “Sao chẳng thấy dài ra chút nào!”…
Cắt dây treo dương vật có thể giúp “công cụ đàn ông” dài thêm 2-3cm. Tuy nhiên, hiệu quả của phẫu thuật chưa được giới chuyên môn công nhận rộng rãi. Điều tôi muốn nói thêm là đa số các anh tự ti khi cho rằng mình thuộc loại “súng lục” chứ không phải “súng trường”, nhưng thực tế không phải vậy. Súng được cho là ngắn khi “phóng to” có độ dài chưa đến 6cm, song không ít người vượt qua con số 6cm vẫn tìm đến bệnh viện để điều trị. Đã có nhiều trường hợp hết bệnh nhanh chóng khi biết “súng ống” của mình chẳng kém ai.
Theo Phunuonline.com.vn
The post Kéo dài dương vật có phức tạp và đau đớn không? appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Kéo dài dương vật có phức tạp và đau đớn không? ( https://www.meo.vn/keo-dai-duong-vat-co-phuc-tap-va-dau-don-khong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply