Đoán ham muốn “yêu” của nàng qua đồ lót

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bất cứ thứ gì người phụ nữ mặc trên người đều có thể tiết lộ điều gì đó không chỉ về tính cách của cô ấy mà cả điều mà cô ấy muốn khi hai bạn lên giường. Vì vậy nếu các adam tinh ý có thể đọc vị được ham muốn “yêu” của nàng khi ngắm bộ đồ lót trên người cô ấy.

Đồ lót màu đen

Phụ nữ thích đồ lót màu đen là quý cô mạnh mẽ. Họ thích chinh phục đàn ông, thích được tán tỉnh và nhu cầu về sex luôn mạnh mẽ. Với những phụ nữ chọn kiểu đồ lót này, họ thường là người chủ động khi “lâm trận”.

doan-ham-muon-yeu-cua-nang-qua-do-lot

Đồ lót màu trắng

Phụ nữ thích đồ lót màu trắng là người năng động, trẻ trung và nhẫn nại. Trong chuyện ham muốn, những người thích đồ lót màu trắng thường có xu hướng đơn giản trong đời sống tình dục. Với họ, tình dục không phải là điều ưu tiên hàng đầu trong một mối quan hệ. Họ cần người đàn ông hiểu mình, tâm lý và muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài, ổn định.

Đồ lót màu hồng

Những cô gái thích đồ lót màu hồng là người có tâm hồn lãng, tính cách ngọt ngào… nhưng cũng chính vì thế, họ thích xu hướng tình dục tưởng tượng và hơi nhút nhát. Họ ưa nhẹ nhàng và dìu dắt.

Đồ lót đáng yêu, diêm dúa

Đây là một trong số ít những người phụ nữ có cá tính đặc biệt. Họ rất dịu dàng, mong manh và rất sợ tổn thương giống như những con búp bê. Tuy nhiên, nếu gặp đúng đối tác thì họ lại khiến phái mạnh thỏa mãn.

Đồ lót có chữ

Nếu bạn kéo khóa quần jeans của cô ấy xuống và phát hiện ra một thông điệp được ghi rõ ngay trên chiếc quần lót: Hãy tuột tôi xuống ngay bây giờ! Thì đó có nghĩa là cô ấy đang mong chờ bạn cười phá lên hay bạn sẽ tét vào mông cô ấy như một đứa trẻ con. Đây chính là cách cô ấy hâm nóng cuộc vui! Sex lần đầu tiên có thể khá ngại ngùng và cô ấy là người thích dùng sự hài hước của mình để cả hai cùng thấy thoải mái hơn.

doan-ham-muon-yeu-cua-nang-qua-do-lot

Kiểu dáng độc lạ

Với những phụ nữ không thích các loại đồ lót truyền thống mà thích những kiểu mới và lạ là kiểu người rất “mãnh liệt” trong chuyện “yêu”. Họ là người mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và chỉ chờ cơ hội để bùng nổ. Thậm chí, họ sẵn sàng làm chuyện đó với bạn ở bất kỳ chỗ nào, chứ không riêng phòng ngủ.

Đồ lót đơn giản, to

Là người phụ nữ lười biếng khi lên giường… Vì họ không mấy để tâm đến chuyện yêu nên thường ăn mặc khá đơn giản.

Đồ lót nhàu nhĩ

Sẽ thật khủng khiếp khi các adam khi trông thấy một nửa của mình mặc trên người bộ đồ lót cũ mèm. Điều này chứng tỏ nàng thuộc kiểu phụ nữ có thái độ không tốt với chuyện quan hệ tình dục. Họ sử dụng chúng như một phần bắt buộc phải có nhưng lại không quan tâm đến tầm quan trọng của chúng. Và những người phụ nữ này cũng gần như không có ham muốn tình dục.

Theo Doisongphapluat.com

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đoán ham muốn “yêu” của nàng qua đồ lót ( https://www.meo.vn/doan-ham-muon-yeu-cua-nang-qua-do-lot.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi