Chữa hôi chân bằng thuốc nam

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Lấy củ cải sắc nước thật đặc để rửa chân, làm liên tục sẽ hết mùi.

Dược sỹ. chothuoc24h

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

8 thoughts on “Chữa hôi chân bằng thuốc nam

 1. THUỐC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH – HÔI CHÂN
  ————————————–
  50 mẫu dùng thử “MIỄN PHÍ” trong tháng 4/2012
  *
  * *
  Bạn năng động, ưa thể thao nhưng sau đó nách và chân ra mùi khó chịu? Dù bạn đã cố gắng dùng mọi biện pháp nhưng vẫn Thất Bại! Bạn mất Tự Tin trong giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác?

  Mình cũng vậy nhưng không bỏ cuộc. Sau khi tìm hiểu thì phát hiện:”Bản thân không tạo ra mùi, mà do…Vi khuẩnphân hủy chất bã từ tuyến mồ hôi, sinh ra chất khó ngửi có tên khoa học là 3-methyl-2-hexenoic acid. Lăn nách thông thường duy trì được 3-4 tiếng. Liệu pháp phẫu thuật không chắc chắn và thực sự kém thẩm mỹ. Nhiều bạn dùng dầu thơm, nước hoa nhưng đó chỉ là các biện pháp cưỡng bức tạm thời. Thực tế vi khuẩn vẫn còn. Chính vì vậy, các phương pháp này không đem lại hiệu quả lâu dài và triệt để.

  Sau đó, vì cơ duyên mình được người thân giới thiệu một loại chiết suất thảo mộc tự nhiên diệt khuẩn dạng này rất tốt. Hiện nay, mình đã tự tin trở lại và thành công hơn trong cuộc sống và công việc. Nghĩ lại quãng thời gian đã qua thật là khủng khiếp. Nay mình muốn chia sẻ điều may mắn đó đến các bạn.

  Tránh mất tiền, mang tâm lý khó chịu khi tìm, dùng các loại thuốc như mình trước đây. Mình cam kết chất lượng sản phẩm bằng cách cho các bạn chưa dùng tiếp cận sản phẩm. Nhấc điện thoại và gọi ngay để trở thành 1 trong 50 người đầu tiên nhận mẫu dùng thử “MIỄN PHÍ”. (Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)

  Trân trọng!

  NGUYỄN ĐÌNH THANH
  TK Vietcombank: 045.100.185.3888
  Nhà B14 Tập Thể Bệnh Viện Bạch Mai
  Ngõ 15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
  Hotline: 01233.915.660

 2. Chào các bạn!
  Vì thông tin này mình đăng tải trên mạng được 10 ngày nay rồi nên lượng thuốc còn lại khá hạn chế. Các bạn nên điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp cho mình để đăng ký mẫu thử sớm nhé!
  Bao gồm tên, mẫu nách nam hay nữ. Mỗi bạn chỉ được đăng ký 1 mẫu vì mình muốn nhiều bạn được trải nghiệm.
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm!.

 3. Thuốc này 1 tuần chỉ cần bôi 2 lần. Sắp vào hè mọi người tắm hàng ngày thì có thể 1 tuần bôi 3 lần cũng được….

  Do hàng mẫu nhiều và em cũng không có nhiều thời gian nên các mẹ sắp xếp thời gian qua lấy giúp e nhé. Chỉ một hai trường hợp tiện đường giao thuốc thì mang qua giúp thôi ah. Nếu có nhân viên mang hàng thay thì các mẹ, ace không phải trả bất cứ phí gì nhé. Phí e trả rồi mọi người chỉ nhận hàng thôi.
  Cảm ơn ace đã ủng hộ….

 4. Chào các mẹ!

  1. Thuốc mà mình cho các bạn dùng thử đăng tải trên đây sử dụng rất thuận tiện vì đựng trong lọ bi lăn.
  2. Thuốc sử dụng 1 tuần chỉ 2 lần. Mỗi lần chỉ chưa đến 1 phút là đã xong mọi thao tác, không làm mất thời gian.
  3. Những khách hàng dùng trước đây bệnh chưa tái lại gần 2 năm nay rồi.
  4. Nếu thuốc không tốt hẳn mình không dại gì cho mọi người dùng thử bởi người thiệt thòi nhất là mình.
  Nếu các bạn quan tâm cứ đt trực tiếp cho mình để đặt mẫu nhé. Vẫn còn gần chục mẫu nữa cho cả nhà…

  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm!

 5. Có mẹ nhắn tin hỏi e thông tin về thuốc. Đây cũng là một số thắc mắc khách hàng của e đã từng hỏi nên e post lên đây để các mẹ tham khảo luôn:

  1. Thuốc có nguồn gốc thảo mộc 100% tự nhiên do thầy thuốc đông y bào chế.
  2. Thuốc nhằm mục đích diệt các vi khuẩn có khả năng tạo ra các chất gây mùi như e nói ở trên.
  3. Thuốc hoàn toàn tự nhiên nên không gây ảnh hưởng. Các khách hàng của e chưa hề có ai kêu ca về chất lượng hay bất cứ tác dụng phụ của thuốc cả.
  4. Sau khi tắm và làm sạch nách bằng 1 lát chanh mỏng là có thể bôi thuốc. Thuốc nước dạng bi lăn nên các mẹ bận rộn sử dụng rất tiện chỉ cần lăn nhẹ, chà đều.
  5. Thuốc rất mau khô và không bị vương ra áo, cũng không bị nhớp nháp.

  Các mẹ quan tâm gì thì cứ phản hồi trực tiếp, e sẽ giải đáp trên này luôn cho mọi người luôn thể….

 6. 4 Điều chú ý cho các bạn bị hôi chân:

  1. Nên thay toàn bộ tất đang đi bằng tất cotton (tất nilon 15-20k, cotton 30-35k). Nếu tất đang đi là cotton thì trong quá trình dùng thuốc nên giội qua bằng nước sôi cho sạch vi khuẩn. Thay tất hàng ngày. Đi tất sau khi chân khô hoàn toàn.
  2. Mỗi khi có cơ hội cho chân nó thở thì nên cho nó thở ko vi khuẩn nó tắc thở mà chết thúi hết trong giầy của bạn…
  3. Giầy nên có lót da thật (10-15k/ 1 đôi, nên chọn lót da màu đen trông cho đỡ giơ). Khi lót da mềm hoặc trầy hết thì nên thay (chắc tầm nửa năm). Những ngày khô ráo nên phơi qua đôi giầy để tránh cả nấm mốc tiềm ẩn.
  4. Tránh ăn đồ cay nóng, hành, tỏi. Nên ăn nhiều rau cải, trái cây và uống đủ lượng nước (lọc ko phải bia bọt, nc ngọt nhé) sẽ một công được vài việc….

  Cảm ơn các bố, mẹ đã quan tâm!…

 7. Thông báo!

  Do có sơ suất khóa giao dịch tài khoản tại thẻ Agribank mà mình đã cung cấp, nên 2 khách hàng báo chuyển tiền theo thẻ này chiều 12/4, mình không thể nhận được. Mình đang nhờ ngân hàng kiểm tra lại.
  Mình vẫn chuyển hàng cho các bạn bình thường. Mong các bạn thứ lỗi về sơ xuất nhỏ này.

  Mọi giao dịch trên tài khoản Vietcombank Nguyễn Đình Thanh 045.100.185.3888 vẫn diễn ra bình thường. Tk Agribank tạm khóa từ 8h thứ 6 ngày 13 tháng 4 năm 2012 trước khi có thông báo chính thức trở lại.

  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm!….

 8. Một số khách hàng lấy nhiều loại thuốc khác nhau. Thuốc đều đựng trong chai bi lăn thủy tinh giống nhau. Thuốc khác nhau do tỷ lệ chất kết hợp khác nhau.

  Đây là cách phân biệt thuốc: (Xem ký hiệu dưới đáy chai)

  1. Thuốc nách cho nữ Ký hiệu (-)
  2. Thuốc nách cho nam Ký hiệu (+)
  3. Thuốc cho chân, dùng chung Ký hiệu bỏ trống

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm!….

Leave a Reply