Cấy ghép Implant 100% theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Implant được xem là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Ưu điểm của cấy ghép Implant là tồn tại suốt đời, không tổn hại đến răng thật, qui trình cấy ghép Implant đơn giản, không đau, chỉ cần gây tê tại chỗ, không đòi hỏi bất kỳ chế độ ăn kiêng đặc biệt nào…

Có rất nhiều yếu tố liên quan đến sự thành công của việc cấy ghép răng kỹ thuật cao bằng phương pháp  Implant. Tuy nhiên, kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ cấy ghép kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại trong việc chẩn đoán kích thước và chất lượng xương hàm được xem là những điều kiện tiên quyết.

Chỉ có duy nhất tại phòng khám nha khoa kỹ thuật Châu Âu (Etdental), hệ thống CT Scan hiện đại nhất hiện nay của Pháp (CT Dental Kodak 9000C 3D – 2009) với hình ảnh 3 chiều rõ nét, được tái tạo bởi phần mềm giúp bác sĩ chẩn đoán, đánh giáchính xác mức độ xương hàm, các cấu trúc quan trọng như xoang hàm, thần kinh, mạch máu…sẽtránh được trường hợp cắm Implant làm tổn thương những cấu trúc này. Điều nàygiúp cho việc cắm ghép Implant trở nên an toàn và hiệu quả.
Bên cạnh đó, tại Etdental, hệ thống Implant Euroteknika của Phápluôn được bảo đảm chất lượng.Tất cả các dòng sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận CE số 0499, FDA và Canada Health.Hệ thống thanh trùng và phòng mổ tuân thủ nghiêm ngặt theotiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo cho việc cắm ghép Implant thành công.


Với đội ngũ chuyên gia tư vấn và điều trị là bác sĩ đến từ Pháp như bác sĩ phẫu thuật Dương Minh Đức có hơn 25 năm kinh nghiệm lâm sàng với các chuyên môn sau đại học về: nha chu, nội nha, phục hình, Implant – tốt nghiệp đại học Lyon (Pháp) chuyên lĩnh vực Implant…, Etdental cam kết mang lại một dịch vụ hoàn hảo nhất cho bạn và người thân.

Liên hệ tư vấn và điều tri tại:

Trung Tâm Nha Khoa Kỹ Thuật Châu Âu – ET Dental Implant Clinic

Địa chỉ: 196 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại đặt khám: (08) 38 339 340 – 38 339 342 – 0903338571 (BS Nguyệt)

Email : [email protected]

website: www.etdental.com.vn

Meo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cấy ghép Implant 100% theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu ( https://www.meo.vn/cay-ghep-implant-100-theo-tieu-chuan-chat-luong-chau-au.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply