Bí quyết phòng the trong đêm tân hôn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi sắp thành hôn. Vì thiếu tự tin nên mối bận tâm nhất của tôi là làm sao để đêm tân hôn “xuôi chèo mát mái”. Tôi phải chuẩn bị ra sao cho giờ khắc trọng đại này, xin tư vấn càng chi tiết càng tốt…

Tr. Dũng (Cần Thơ)

bi-quyet-phong-the-trong-dem-tan-hon
Mỗi đôi uyên ương nên soạn riêng một kế hoạch phù hợp với mình cho đêm tân hôn. Ảnh minh họa: Internet
Đầu tiên, nếu hai bạn gặp khó khăn về nơi chốn (nhà thuê, chung đụng…) thì việc chu toàn hay ít ra chuẩn bị từ sớm một không gian riêng tư là không thể bỏ qua. Nhiều đôi uyên ương chủ quan việc này, đến khi đối mặt “thực tiễn” mới tá hỏa.
Sau phần lễ tiệc với quan viên hai họ, hai nhân vật chính thường đã mệt phờ, chưa nói chú rể “quắc cần câu” sau màn bia rượu. Do vậy, nếu được, có thể giao kèo trước rằng đêm tân hôn có thể tạm hoãn đến đêm sau (còn hơn cố rồi chẳng tới đầu tới đũa).
Vấn đề quan trọng không kém liên quan tới kế hoạch kiếm “thằng cu cái tí”. Nhiều đôi vợ chồng son đồng lòng thư thả chuyện con cái, nhưng đêm động phòng “tay không tấc sắt” đã “trúng” ngay ở lần đầu tiên. Đừng quên chuẩn bị sớm một biện pháp tránh thai cụ thể trong vô vàn bận bịu, lu bu của ngày thành hôn nếu bạn chưa muốn “có cái ẵm bồng”.
Hoạch định tinh thần sớm để “đón” những trái khoáy, bắt đầu là vấn đề của những “giọt máu trinh tiết”. Êm đẹp nếu mọi chuyện suôn sẻ, nhưng đề phòng kịch bản: chữ trinh được bảo toàn, nhưng ngặt nỗi mấy giọt máu hồng chứng minh lại không xuất hiện. Y học xác nhận việc màng trinh rách không chảy máu hoặc có nhưng quá ít rồi kẹt đâu đó trong âm đạo (có cả trường hợp “chiếc then tạo hóa” đàn hồi không hề hấn gì trong một, hai lần đầu tiếp đón “lang quân”) là hoàn toàn có thể xảy ra. Việc bị hàm oan có thể xảy ra với bất kỳ cô gái nào, nên nếu chú rể thiếu kiến thức, thiếu bình tĩnh làm to chuyện thì thật đáng tiếc.
Sau cùng là sự chuẩn bị không kém quan trọng khác: những tân lang trẻ chưa từng trải qua xác thịt khó tránh khỏi sự vụng về, lúng túng, thậm chí “trắng tay” trong đêm động phòng. Với đa số chàng trai, đây chỉ là chút lóng ngóng “vạn sự khởi đầu nan”, dần dà mọi thứ sẽ đâu vào đấy; ngược lại cũng có không ít trường hợp cú mất mặt có thể đóng đinh tâm lý lâu dài và gây nhiều di chứng tai hại về sau cho ông chủ trẻ. Lời khuyên sớm chấp nhận thất bại cũng đáng được lưu ý (thay vì cố cho bằng được để rồi ê chề).
Tương tự, với những cô gái trẻ, “khuê môn bất xuất” bất ngờ đối mặt với những tình tiết nhạy cảm của đêm tân hôn, có thể vô tình kích hoạt phản ứng co thắt mãnh liệt, gây co khít lòng âm đạo, từ chối mọi cuộc “viếng thăm” của tân lang. Tình trạng này có thể dần dần gỡ bỏ khi người quen việc, nhưng cũng có khi trở thành một cái khóa vĩnh viễn không tìm thấy chìa. Tình tiết này rất cần hành động chuẩn xác của tân lang: thái độ ân cần, động tác từ tốn (tuy vậy cũng cần tránh sự hiền lành, nhỏ nhẹ thái quá lại khiến các cô thất vọng).
Không thể chỉ với ít dòng có thể trình bày hết mọi khâu chuẩn bị cần cho đêm đầu tiên như ý, tốt nhất, mỗi đôi uyên ương nên soạn riêng một kế hoạch phù hợp: đơn giản quá thì thiếu hụt, còn rườm rà quá lại thêm áp lực không cần thiết.

Bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN

Theo Phunuonline.com.vn
The post Bí quyết phòng the trong đêm tân hôn appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết phòng the trong đêm tân hôn ( https://www.meo.vn/bi-quyet-phong-the-trong-dem-tan-hon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply