Thông tin thẩm mỹ: Làm thon gọn mặt bằng Botox

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với người nam, khi chiều ngang phần mặt dưới bằng hoặc lớn hơn phần mặt trên sẽ  tạo thành khuôn mặt ‘vuông’, trông có vẻ  nam tính, mạnh mẽ…, nhưng với người nữ, nhiều người không thích khuôn mặt ‘vuông’, mà muốn chuyển sang khuôn mặt ‘trái xoan’ để trông dịu dàng và duyên dáng hơn, bằng cách làm cho nhỏ lại kích thước ngang vùng cạnh hàm này.

 

Trước đây, để thu nhỏ bề ngang ở cạnh hàm, hầu như  chỉ có cách là phải phẫu thuật cắt xương cạnh hàm. Tuy nhiên việc phẫu thuật cần thời gian nghỉ dưỡng dài, kết quả không ổn định, mà lại trông không được tự nhiên!  Nay Botox đã làm một cuộc cách mạng trong việc làm thon gọn mặt mà không cần phải dùng đến dao mổ, không tốn thời gian nghỉ dưỡng…

Khi điều trị, BS sẽ chích nhiều liều Botox nhỏ vào đúng vị trí các cơ liên quan, làm thư giản và dần dần làm giảm kích thước các cơ này, từ đó chiều ngang của khuôn mặt ở vị trí cạnh hàm sẽ nhỏ lại, khuôn mặt vuông sẽ dần trở nên thon gọn, chuyển dần sang dạng ‘trái xoan’.

Kích thước ngang của khuôn mặt ở vị trí cạnh hàm nhỏ lại sẽ làm cho gò má trông cao hơn, từ đó khuôn mặt sẽ đẹp và lại trông trẻ trung hơn. 

Thon gọn mặt bằng Botox

Khi có nhu cầu làm thon gọn mặt, cần đến để bác sĩ khám cụ thể  từng trường hợp, nếu đúng chỉ định thì  việc điều trị mới có kết quả tốt. Việc thực hiện có thể trong giờ nghỉ trưa, mất khoảng 30 phút, hầu như không đau, không sưng bầm, và sau khi chích có thể trở về làm việc lại bình thường vào buổi chiều…

Kết quả có thể thấy rõ trong vòng từ 2-4 tuần, và đạt kết quả tối đa trong khoảng 2-3 tháng. Tác dụng của đợt điều trị đầu có thể kéo dài từ 6-12 tháng, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt tiếp theo thời gian tác dụng có thể sẽ kéo dài hơn.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại www.bacsitu.com hoặc liên hệ thẩm mỹ Viện Bác Sĩ Tú, 104 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM, ĐT:(08) 3836 8766; 3836 7685.

 

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

One thought on “Thông tin thẩm mỹ: Làm thon gọn mặt bằng Botox

  1. Xin hỏi BS!
    1. Đã tiêm botox 1 lần để làm thon gọn mặt.
    Vậy sau đó không tiêm botox nữa thì cơ mặt có bị phì đại hơn so với khuôn mặt cũ của tôi ko?

    2. Tiếm botox để làm thon gọn mặt có tác dụng phụ gì không?

    Xin cảm ơn!

Leave a Reply