Mẹo trang điểm tự nhiên, da mịn như da em bé

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Vài mẹo trang điểm sau có thể mang lại cho bạn một làn da mịn màng như da em bé, khiến bạn trang điểm mà như không trang điểm, vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng.

Sau khi thoa kem nền, điểm đầu tiên phải để ý chính là vùng dưới mắt, nơi các quầng thâm và bọng mắt làm bạn già đi, hãy dùng màu kem che khuyết điểm sáng hơn màu da 1 số, thoa lên vùng khuyết điểm để làm mờ các vùng quầng thâm. Sau đó dùng 1 chút phấn màu ngọc trai sáng thoa lên vùng xương gò má để làm tăng độ sáng cho gương mặt.

Dùng phấn má hồng thoa lên điểm cao nhất của gò má, quét theo hình tròn lan dần ra phía tai, sẽ khiến bạn có một vẻ đáng yêu và thuần khiết nổi bật.

Sau đó dùng màu phấn phủ đậm hơn 1 số, đánh hất từ cằm ra phía xương quai hàm để làm khuôn mặt thon gọn hơn.

Với kiểu trang điểm này, bạn nên dùng bóng mắt ngọc trai sáng hoặc phớt hồng để trở nên thanh khiết nhất. Có thể dùng chỉ kẻ 1 đường dài và mảnh vào dưới mí mắt trên, đến đuôi mắt kéo dài ra ngoài 1 chút và hất lên trên để mắt thêm sắc nét. Ở bầu mắt dưới, có thể dùng bút vẽ mắt màu nhũ ngọc trai vẽ 1 đường từ điểm cách đầu mắt 1cm đến đuôi mắt, sẽ khiến mắt bạn thêm to tròn.

Bạn không cần dùng lông mi giả, chỉ cần dùng mascara chuốt khoảng 2 – 3 lớp theo đường zic zắc lên 2 hàng mi để làm đôi mắt thêm long lanh.

Giờ chỉ cần 1 chút son hồng bắt đầu đánh từ giữa môi nữa là bạn đã hoàn thành xong kiểu trang điểm nhanh gọn mà thời thượng này rồi!

Bạn hãy xem kết quả thật bất ngờ trước và sau khi trang điểm nhé!

Trước


Sau

(Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply