Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn sở hữu một chiếc mũi to, bạn cảm thấy không hài lòng và tự ti về chiếc mũi của mình vì vậy bạn muốn thu nhỏ cánh mũi giúp chiếc mũi nhỏ hơn, gọn hơn.

Mình từ nhỏ đã có chiếc mũi to và thấp, mọi người mới quen thường không dám nhìn thẳng vào mình khi nói chuyện làm mình thấy rất xấu hổ. Mình muốn phẫu thuật để thu gọn hai cánh mũi cho đẹp và nâng mũi cao nhưng không biết chi phí như thế nào, mong các bạn và anh chị giải đáp dùm? – ([email protected]
/* */
)

chi-phi-thu-gon-canh-mui-la-bao-nhieu

Chào bạn, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin giải đáp những điều bạn thắc mắc như sau:

Thu gọn cánh mũi là một dạng tiểu phẫu, nhưng vì tác động lớn đến vấn đề thẩm mỹ và nhân tướng của bạn, nên phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, thẩm mỹ tốt và đặc biệt là nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, dưới tác động của gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ thực hiện hai đường rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi. Tiếp theo cánh mũi sẽ được làm mỏng, một phần cánh mũi sẽ được loại bỏ và động tác cuối cùng là cuộn cánh mũi được thực hiện trước khi đóng vết mổ. Sau đó bạn có thể về nhà và uông thuốc theo đơn của bác sĩ. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, không gây đau và bạn không cần phải dành thời gian nghỉ dưỡng.

Và chỉ với chi phí 20.000.000 VND cho một ca phẫu thuật bạn nhé.

Thân mến!

(Theo Kiến thức)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu? ( https://www.meo.vn/chi-phi-thu-gon-canh-mui-la-bao-nhieu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply