Cách chọn kem đánh răng theo tình trạng răng miệng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không phải loại kem đánh răng nào cũng có công dụng như nhau.

Tùy vào thành phần mà có loại kem đánh răng chuyên dùng để làm trắng, đánh bóng bề mặt răng, có loại lại tập trung vào những công dụng sức khỏe như ngừa sâu răng, viêm lợi,… Hãy tìm cho mình loại kem đánh răng phù hợp nhờ vào cách đọc thành phần bạn nhé!

cach-chon-kem-danh-rang-theo-tinh-trang-rang-mieng

Mách nhỏ cách tự chế kem đánh răng làm trắng răng đơn giản:

cach-chon-kem-danh-rang-theo-tinh-trang-rang-mieng

Bạn chỉ cần dùng một lượng baking soda bằng nửa hạt đỗ, trộn cùng kem đánh răng và chải răng bằng hỗn hợp này ít nhất một lần trong ngày. Bạn nên ưu tiên chải răng bằng hỗn hợp vào ban đêm để loại bỏ sạch những mảng bám trong ngày, baking soda sẽ giúp làm trắng răng bạn hơn một cách rõ rệt. Và đừng quên súc miệng thật sạch để tránh lưu lại hỗn hợp trong răng nhé!

Theo Kenh14.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cách chọn kem đánh răng theo tình trạng răng miệng ( https://www.meo.vn/cach-chon-kem-danh-rang-theo-tinh-trang-rang-mieng.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply